เทศกาลของดีราคาถูกประจำจังหวัดสมุทรปราการ
เริ่มต้นตั้งแต่ 17 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม เป็นต้นไป

" ป้อมยุทธนาวี พระเจดีย์กลางน้ำ ฟาร์มจระเข้ใหญ่ งามวิไลเมืองโบราณ
สงกรานต์พระประแดง ปลาสลิดแห้งรสดี ประเพณีรับบัว ครบถ้วนทั่วอุตสาหกรรม "


สมุทรปราการ หรือที่เรามักเรียกติดปากกันว่า เมืองปากน้ำ จังหวัดนี้เรียกว่าเกือบจะเป็นส่วนหนึ่งของกรุงเทพ เพราะใกล้กันมาก และเมื่อได้ชื่อว่าเป็นเมืองปากน้ำ สมุทรปราการจึงมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชม จนได้รับการยกย่องให้เป็น ปอดของกรุงเทพ และ Best Urban Oasis of Asia จากนิตยสารไทม์ อีกด้วย หลายคนที่มีแพลนเที่ยว จ.สมุทรปราการ คงสงสัยกันอยู่ว่าจะซื้ออะไรฝากญาติสนิทมิตรสหายกันดี วันนี้เราเลยนำของดีประจำ จ.สมุทรปราการ มาฝากกันค่ะ

เจ้รวยกุ้งเหยียด

กุ้งเหยียด ของดีอันดับต้นๆ ของ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นลักษณะของกุ้งต้ม นำไปตากแดด ลำตัวกุ้งเหยียดตรง ตัวไม่งอแบบกุ้งแห้ง และมีความพิเศษที่กุ้งเหยียดจะผ่านการปรุงรสด้วยน้ำตาล น้ำปลา ทำให้ได้รสชาติอร่อยกลมกล่อมที่ใครกินต้องติดใจ เราขอแนะนำ
รายละเอียดสินค้า

รูปปั่น หลวงปู่โต สมเด็จพระพุฒาจารย์โต

หลายคนคงเคยได้ยินชื่อเสียงของ หลวงปู่โต แห่งวัดบางพลีใหญ่กันมาบ้าง แต่ก็หลายคนเช่นกันที่ไม่ทราบว่า หลวงปู่โตนั้น เป็นอีกหนึ่งสิ่งศักสิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของชาว สมุทรปราการ มาเป็นเวลานาน วัดบางพลีใหญ่ใน เป็นที่ประดิษฐานของหลวงปู่โต องค์ที่สาม ที่เล่าขานกันว่าพระบารมีของหลวงปู่โตนั้นศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก จึงทำให้วัดแห่งนี้เป็นวัดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อขอให้พระบารมีขององค์หลวงปู่โตนั้นอวยพรให้มีชีวิตที่อยู่ร่มเย็นเป็นสุข เจริญรุ่งเรือง และปราศจากโรคภัยทั้งปวง อีกทั้งบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล เสริมเรื่องสติปัญญา ให้การงาน การเรียน สำเร็จผล เหมาะสำหรับตั้งบูชาหน้ารถ หรือหิ้งพระ
รายละเอียดสินค้า

ปลาสลิดบางบ่อ

ปลาสลิดจะสามารถหาซื้อรับประทานได้ทั่วประเทศไทย แต่หากพูดถึงเรื่องของชื่อเสียงแล้ว ปลาสลิดบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ถือว่ามีเชื่อเสียงมากที่สุด และกลายเป็นสินค้าออกต่างประเทศ ไปแล้วในปัจจุบัน ปลาสลิดบางบ่อมีความเป็นเอกลักษณ์ตรงขนาดปลามีความพอดีต่อการบริโภค มีเนื้อปลาหวานหอมที่เกิดจากกระบวนการหมักด้วยภูมิปัญญาดั้งเดิม ไม่มีกลิ่นคาวสาบโคลนภายหลังนำไปทอดเพราะเป็นปลาที่เจริญเติบโตในน้ำกร่อย ที่มีพันธุ์หญ้าประจำถิ่นหลายชนิดช่วยปรับสภาพให้น้ำมีคุณภาพ พร้อมกับอาหารที่สมบูรณ์ ฉะนั้น ปลาสลิดบางบ่อจึงยังคงครองใจผู้บริโภคมายาวนาน สร้างความหอมอร่อยของเนื้อและหนังปลาที่กรอบเมื่อผ่านการทอด รวมไปถึงรสชาติที่มีความพอดี ไม่เค็มหรือจืด จึงนับเป็นเมนูอาหารที่เหมาะกับทุกวัย
รายละเอียดสินค้า

สินค้าแนะนำและของดี จ.สมุทรปราการ สั่งออนไลน์ผ่านไปรษณีย์ไทยได้แล้วนะคะ เข้ามาเลือกซื้อสินค้าของดีทั่วไทยกันได้ที่ https://www.thailandpostmart.com/ เราพร้อมส่งความสุขให้คุณถึงมือเลยค่า

ของดีประจำจังหวัด
จัดเรียงตาม


สินค้าขายดี