สินค้าที่ร่วมรายการ "Mc Jean Summer Collections"

673x174

.

ลูกค้า ThailandPostMart พลาดไม่ได้แล้ว กับ Summer Collection จาก Mc Jean พร้อมสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 46% ไม่ว่าจะเป็น

.

Mc Jeans หมวกแก็ป M10Z045 Unisex สีดำ

หมวกผ้า 100% COTTON สีกรมท่า ดีเทลแต่งโลโก้ ด้านหน้าสายเลื่อนปรับขนาดได้ สามารถบปรับไซส์ที่ด้านหลัง ทรงสวย ใส่ง่ายเข้ากับทุกรูปหน้า

.

เสื้อเชิ้ตผู้หญิงและ เสื้อเชิ้ตผู้ชาย Mc Resort เสื้อฮาวายแขนสั้น

เสื้อเชิ้ต เสื้อฮาวายแขนสั้น เนื้อผ้า RAYON สัมผัสนุ่มลื่น ใส่สบายดีเทลลายพิมพ์สื่อถึงลวดลายมัดย้อมแต่งกระดุมโลหะ และ RIVET โลหะที่มุมปากกระเป๋าเสื้อ

.

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย Mc Resort แขนสั้น

เสื้อเชิ้ต แขนสั้น ทรง REGULAR เนื้อผ้า 100% COTTON เป็นผ้า SLUB ทอเส้นใยแบบมี TEXTURE ทำให้ผ้าดูมีมิติลายพิมพ์สื่อถึงความคลาสสิค ยุด RETROดีเทลพิมพ์ลายทะลุหลังผ้า ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของงาน VINTAGEแต่งกระดุมโลหะ และ RIVET โลหะที่มุมปากกระเป๋าเสื้อ


รองเท้า Slip-on Mc jeans

เป็นสินค้าใหม่ของแบรนด์ MC JEANS ที่จับเอาความเท่ที่มีเอกลักษณ์ของยีนส์ริมแดงมาไว้บนรองเท้า ด้วยการแต่งเทปทอริม  โดยเป็นรองเท้าผ้าใบที่แมซท์กับลุคไหน ๆ ก็ดูลงตัวไปหมด ด้วยรูปทรงสวย และสีสุดคลาสสิคที่พร้อมตอบโจทย์ให้กับทุก LIFESTYLE ใส่ได้ในทุกวัน และทุก ACTIVITIES บ่งบอกถึงความเป็นตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม แถมดูแลรักษาได้ง่าย

.

รองเท้าผ้าใบ Mc jeans

รองเท้าผ้าใบที่ถูกออกแบบมาให้ใส่คู่กับยีนส์เพื่อมาเอาใจชาว STREET ที่ชื่นชอบการสวมใส่สนีกเกอร์ โดยเริ่มจากแนวคิดที่ว่า SNEAKERS AND JEANS ARE PERFECT TOGETHER 

จัดเรียงตาม


LOAD MORE