5 เครื่องดื่ม ดีต่อพุง28 Aug 2017

5 เครื่องดื่ม ดีต่อพุง


     เครื่องดื่มที่จะช่วยให้การลดความอ้วนของสาวๆ ง่ายขึ้น แถมช่วยปรับระบบการเผาผลาญของร่างกายให้กลับมาดีได้อีกด้วย แม้จะไม่ได้มีรสชาติหวานชื่นใจแบบน้ำอัดลม แต่รับรองเลยว่า เป็นเครื่องดื่มที่ไม่ทำให้อ้วน กินดีในช่วงลดน้ำหนัก เพื่อหุ่นสวยและหน้าท้องที่แบนราบ เรามาดื่มน้ำที่ช่วยลดพุงกันดีกว่า ทั้งอร่อยสดชื่น แถมยังไม่รู้สึกผิดอีกด้วยค่ะ


1.น้ำส้มคั้น

ดื่มน้ำส้มคั้นจะช่วยเติมความสดชื่น มีแคลอรีน้อย แถมช่วยให้ขับถ่ายคล่องปู๊ดป๊าดดีงามอีกด้วย2.น้ำขิง

น้ำขิงร้อนๆ คือตัวช่วยเผาผลาญได้ดีเลยทีเดียว การดื่มน้ำขิงก่อนทานอาหารจะช่วยลดความอยากอาหารลง ทำให้เรากินน้อยลง ซึ่งเป็นผลดีต่อการลดความอ้วนแบบสุดๆ3.น้ำเปล่า

น้ำเปล่าถือเป็นน้ำที่ดีที่สุดต่อการลดความอ้วนเลยค่ะ เพราะเป็นน้ำที่ที่ไม่มีแคลอรีเลย ดื่มเยอะแค่ไหนก็ไม่อ้วน แถมการดื่มน้ำอุ่นบ่อยๆ ยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ ทำให้การลดน้ำหนักได้ผลดีขึ้นอีกด้วย4.น้ำเต้าหู้

น้ำเต้าหู้มีสรรพคุณช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและลดความดันโลหิต แต่แนะนำว่าใครที่กินบ่อยๆ ควรกินแบบใส่น้ำตาลน้อยๆ น้ำหนักจะได้ไม่ขึ้นจ้า5.ชาเขียว

ชาเขียวมี คาเทชิน (Catechins) สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดไขมันหน้าท้อง หากจิบชาเขียวก่อนออกกำลังกาย สารประกอบต่างๆ ในชาเขียวก็จะช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันในร่างกายมากขึ้นไปอีก แต่มีข้อแม้ว่าต้องเป็นชาเขียวเพียวๆ ไม่เติมน้ำตาลหรือนมนะคะ          ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มอะไรก็ตามที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ก็ควรจะรับประทานให้พอดีกับความต้องการของร่างกาย และที่สำคัญควรหาเวลาออกกำลังกายควบคู่กันไป พร้อมๆ กับการรับวิตามินและสารอาหารต่างๆ ในปริมาณที่เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งภายในและภายนอกของคุณเองด้วยนะคะ อยากมีหน้าท้องแบบราบแบบนี้แต่ไม่อยากออกจากบ้านไปหาเมนูเครื่องดื่มที่เราแนะนำ สามารถสั่งซื้อผ่านทาง Thailandpostmart ได้นะคะ เรียกได้ว่าสะดวกสุด ๆ ไปเลย 

คลิก >> https://goo.gl/JR8TLo


( ขอบคุณข้อมูลจาก : https://goo.gl/hZH5eh )