3 กาแฟรสชาติดี ๆ ที่คุณคู่ควร25 Aug 2017

3 กาแฟรสชาติดี ๆ ที่คุณคู่ควร


เครื่องดื่มยอดนิยมอย่าง "กาแฟ" มองไปทางไหนก็มีขาย ด้วยรสชาติที่เข้มข้น ส่งกลิ่นหอมๆ จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำให้ใครต่อใครติดอกติดใจกันไปทั่ว รวมทั้งประโยชน์ของกาแฟที่ทำให้คนส่วนใหญ่ต้องดื่มนั่นคือ เพื่อช่วยให้ร่างกายตื่นตัว ไม่ให้รู้สึกง่วง แต่ในความจริงแล้วการดื่มกาแฟนั้นยังมีสรรพคุณช่วยลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคต่างๆ ได้อีกมากทีเดียว วันนี้เราจึงนำเอา 3 กาแฟ 3  รสชาติ มาฝากกัน


1.กาแฟชะมด ตราสากล หอม ละมุน รสชาตินุ่มนวลกว่ากาแฟทั่วไป ช่วยบำรุงสมอง รักษาอวัยวะภายใน รวมทั้งระบบหมุนเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น คุณภาพเยี่ยมที่รอให้คอกาแฟได้ลิ้มลอง2.กาแฟทุเรียน Family Pack ทุเรียนผงสำเร็จรูปพร้อมชง กลิ่นและรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานกับกาแฟเข้ากันอย่างลงตัว ด้วยจุดเด่นที่มีกลิ่นหอม รสนุ่ม เป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่นิยมดื่มกาแฟเป็นอย่างมาก3.กาแฟโบราณ ตราโกปี๊ กาแฟชั้นดี ของคนรักกาแฟ อร่อย รสชาติเข้มข้น คนรักกาแฟชอบ คนดื่มกาแฟฟิน คุณภาพคุ้มค่า


            อยากรู้ว่ากาแฟที่ Thailandpostmart นำมาแนะนำจะรสชาติโดนใจขนาดไหน สามารถสั่งซื้อและลิ้มลองความอร่อยได้เลยที่นี่ >> https://goo.gl/9mvKJx แต่เมื่อรับประทานกาแฟกันแล้วที่สำคัญอย่าลืมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งรับประทานอาหารตามหลักโภชนาการด้วยนะคะ