ครบเครื่องเรื่องความงาม18 Aug 2017

เคล็ดลับการดูแลตัวเองที่เราเอามาฝากในวันนี้ เรียกว่าเริ่มตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว มาเริ่มกันเลยดีกว่า

เริ่มที่ผม แชมพูและครีมนวดผมผสมสมุนไพรใบหมี่-อัญชัน-ขิงสมุนไพรที่คนโบราณรู้จักดี ขึ้นชื่อเรื่องสรรพคุณในการปกป้องและให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม จึงนิยมนำมาขยี้ให้เกิดเมือกลื่น ๆ แล้วนำมาสระผมทำให้ผมเงางาม นุ่มลื่น และมีน้ำหนัก หลังจากสระผมแล้ว หมักครีมนวดผมทิ้งไว้ประมาณ 3 นาทีแล้วล้างออกเท่านี้ผมก็สวยเงางาม สุขภาพดีแล้ว เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นควรใช้ทั้งแชมพูและครีมนวดผมผสมสมุนไพรใบหมี่-อัญชัน-ขิงคู่กันนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม

          

                                                   


ต่อกันที่ใบหน้าของเรา ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์จากมะเฟือง  สบู่มะเฟือง ทีเด็ดเรื่องล้างหน้าสะอาด สรรพคุณช่วยลดความมันบนใบหน้า สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสีย ทำให้ผิวหน้านุ่ม นอกจากนี้สบู่มะเฟืองยังช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ ลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ เผยผิวหน้าที่ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องรับรองเห็นผลแน่นอน

                                                           

และที่ขาดไม่ได้อีกหนึ่งอย่างคือโทนเนอร์มะเฟือง เคล็ดลับผิวสวยใส แบบภูมิปัญญาไทยเพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดี ปราศจากสารพิษ พร้อมเติมให้ผิวอิ่มน้ำด้วยสารสกัดจากใบบัวบก ผิวหน้าสะอาด ใส นุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าหลังล้างหน้าทุกครั้ง เพื่อประสิทธิภาพที่ดีควรใช้คู่กับสบู่มะเฟือง 

ผมสวยหน้าสวยไปแล้วก็อย่าลืมตัวล่ะ 
สบู่เหลวสมุนไพรน้ำนมข้าว สบู่เหลวอาบน้ำสูตรอ่อนโยน หอมละมุนด้วยกลิ่นข้าวหอมมะลิ ช่วยให้คุณมีความสุขกับการอาบน้ำมากยิ่งขึ้น อาบสะอาด สดชื่น ผิวนุ่ม ไม่แห้งตึง ด้วยวิตามินอีจากธรรมชาติ


ตามติดมาด้วย เกลือขัดผิวสูตรขมิ้นชันผสมน้ำผึ้ง ผลิตภัณฑ์ขัดผิว เน้นส่วนประกอบธรรมชาติผสมผสานสมุนไพรขมิ้นชันและน้ำผึ้ง ให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม น่าหลงใหล เพียงขัดผิวด้วยเกลือขัดผิวสูตรขมิ้นชันผสมน้ำผึ้ง อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง คุณก็จะได้ผิวที่สวยจนน่าอิจฉาเลยล่ะ

ปิดท้ายกันที่ครีมบำรุงผิวน้ำนมข้าว กลิ่นหอมฟุ้ง อุดมคุณค่าวิตามิน ช่วยผิวนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส

อยากมีผิวขาวใส นุ่ม น่าสัมผัส ครีมบำรุงผิวน้ำนมข้าว คือตัวช่วยมหัศจรรย์ที่จะทำให้ผิวคุณมีเสน่ห์ น่าหลงใหล หากคุณอยากเป็นคนพิเศษที่ต้องการทดลองความหอมจนใครๆก็อยากเข้าใกล้แบบนี้ ครีมบำรุงผิวน้ำนมข้าว ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดแค่นี้เอง เคล็ดลับง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า อยากดูแลตัวเอง คลิกเลย https://goo.gl/HVfGFy