รวม 5 ของฝากเมืองประจวบฯ17 Aug 2017
ของฝากกับคนไทยเป็นอะไรที่คู่กั๊นคู่กัน ไม่ว่าจะเทศกาลไหน ๆ เราก็มักจะมีของฝากติดไม้ติดมือไปให้ครอบครัว ญาติ ๆ และเพื่อน ๆ วันนี้เรารวบรวม 5 ของฝากของดีเมืองประจวบฯ มาให้ทุกคนกัน จะได้ไม่ต้องเสียเวลาคิดว่าจะซื้ออะไรดี รับรองว่าของเราเด็ดทุกอย่างไปดูกันเลย

เริ่มที่คุกกี้ไส้สับปะรดโกลเด้น ซู อีกหนึ่งของว่างแสนอร่อย ไส้แน่นทุกชิ้น รสชาติกลมกล่อม จะซื้อกินเองก็ได้ เป็นของฝากก็ดี ซื้อได้ถี่ ๆ ไม่มีเบื่อ  อยากซื้อจิ้มเลย https://goo.gl/CMHRLQ


มาต่อกันที่ขนมปังชีสเชคไส้สับปะรด มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไส้สับปะรดที่ หอม หวานกำลังพอดี ละมุนลิ้น รับประทานกับชาหรือกาแฟร้อน ๆ ก็ยิ่งฟิน สั่งซื้อคลิกเลย https://goo.gl/rTLjmu


ตามมาติด ๆ ด้วยขนุนอบกรอบ หวาน มัน หอม อร่อยเป็นของกินก็เข้าท่า เป็นของฝากก็เข้าที กินได้กินดี กินทั้งวันก็ไม่เบื่อ อย่ารอช้าเข้าไปซือเลย  https://goo.gl/YvDqkC


หรือว่าจะเป็นปลาจิ๊งจั๊ง 3 รส อาหารว่างของคนทุกวัย คุณภาพสดใหม่ มีแคลเซียมบำรุงกระดูก กินเล่น กินกับสลัด กินคู่กับแกงเผ็ด หรือเป็นเครื่องข้าวต้มก็อร่อยไม่แพ้กัน เข้าไปอร่อยกันได้ที่ https://goo.gl/YXR5mG


ปิดท้ายด้วยมะพร้าวเคลือบช็อกโกแลต ลิ้มรสความหวานของช็อกโกแลตตัดกับความเค็มของมะพร้าว ลงตัวสุด ๆ กับมะพร้าวเคลือบช็อกโกแลตจุดเด่นอยู่ที่ความกรอบและหอมของมะพร้าว ลองแล้วจะรัก เข้าไปลองเล้ย https://goo.gl/qPDRhr

และทั้งหมดก็เป็นของฝากที่เราแนะนำให้คุณได้ลอง จะซื้อกินเองหรือซื้อฝากก็ดีงาม รับประกันความเด็ด