โรงแรม กลาเซีย09 Aug 2017

โรงแรม กลาเซีย

http://glacier.ihotelandresort.com/accomodation.html

  Glacier Hotel ตั้งอยู่ในใจกลางจังหวัดขอนแก่นและอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งที่สำคัญ คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ใกล้เคียง พนักงานที่เอาใจใส่ของเราจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน Glacier Hotel มีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและล็อบบี้สไตล์ธารน้ำแข็งที่โดดเด่นซึ่งเป็นที่รู้จักของหอศิลป์ร่วมสมัยของภูเขาน้ำแข็งที่โดดเด่นแตกต่างจากล็อบบี้ของโรงแรมโดยเฉลี่ย

  ห้องพักที่ทันสมัยและกว้างขวางจำนวน 75 ห้องได้รับการออกแบบโดยใช้รูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันเพื่อความสะดวกสบาย ห้องพักแต่ละห้องมีธีมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าคุณจะกลับมาหาเราบ่อยแค่ไหนคุณก็จะได้สัมผัสกับสิ่งใหม่ ๆ เสมอ พนักงานมืออาชีพของเราพร้อมให้บริการทุกความต้องการของคุณและทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน หากคุณกำลังมองหาความผ่อนคลายอย่างเต็มที่บรรเทาความตึงเครียดในการเดินทางและธุรกิจจากนั้นจะส่องแสงในขอนแก่นคุณจะเพลิดเพลินไปกับ Glacier Hotel และรู้สึกถึง "สิ่งที่แตกต่าง" ของคุณ
Glacier Hotel ตั้งอยู่ในใจกลางจังหวัดขอนแก่นและอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งที่สำคัญ คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ใกล้เคียง พนักงานที่เอาใจใส่ของเราจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน Glacier Hotel ได้รับการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและ
ล็อบบี้ที่โดดเด่นโดดเด่นของห้องแสดงงานศิลปะร่วมสมัยที่มีภูเขาน้ำแข็งซึ่งโดดเด่นแตกต่างจากล็อบบี้ของโรงแรมโดยเฉลี่ย

ที่ตั้ง: 141 ถนนประชาอุทิศอําเภอเมืองเมืองอ. เมืองจ. ขอนแก่น 40000

โทรศัพท์: +66 2 309 5000

เว็บไซต์ : http://glacier.ihotelandresort.com/

การเดินทาง

โรงแรมจะอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น

ที่มา :  http://glacier.ihotelandresort.com/