ข้าวยำทางเลือก อุดมไปด้วยคุณค่า ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพของคนยุคใหม่16 Jun 2017

หันมาดูแลตัวเองง่าย ๆ ด้วยการรับประทาน ‘ข้าวยำทางเลือก’ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกง่าย ๆ โดยการรับประทานข้าวยำปักษ์ใต้ซึ่งเป็นอาหารจานเดียว ถือว่าเป็นอาหารท้องถิ่นที่ในปัจจุบันเป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงอุดมไปดด้วยใยอาหาร นอกจากนั้นแล้วยังมีสรรพคุณทางยา เพราะส่วนประกอบหลายอย่างเป็น สมุนไพร ซึ่งจะช่วยบำรุงร่างกายให้ครบถ้วนไปทุกคุณประโยชน์ทางสารอาหาร

อีกหนึ่งสิ่งที่น้อยคนนักจะรู้ คือข้อดีของการรับประทานข้าวยำ ข้าวยำเป็นอาหารบำรุงธาตุ อร่อยครบเครื่องด้วยส่วนผสมของน้ำบูดูที่มีความเข้มข้น มีรสชาติกลมกล่อม แถมยังมีส่วนช่วยในเรื่องการต้านมะเร็งสำไส้ใหญ่ได้อีกด้วย เนื่องจากข้าวยำเป็นอาหารที่มีเส้นใยจากผักหลายชนิด ทั้งจากข้าวกล้อง เป็นจำนวนมากด้วย  เพราะหากร่างกายได้รับอาหารที่ไม่มีเส้นใย หรือมีไขมัน และเนื้อสัตว์ มากเกินไป 

อาหารพวกนี้เมื่อทำปฏิกริยากับน้ำย่อย จะก่อตัวเหนียวเกาะติดกับผนังลำไส้ใหญ่ หากไม่ได้ถ่ายทิ้งนานเข้าจะทำให้เกิดสารก่อมะเร็ง เกิดเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ ดังนั้นการรับประทาน ‘ข้าวยำทางเลือก’ จึงถือเป็นคุณประโยชน์สำคัญของอาหารเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง

สำหรับใครที่รักสุขภาพ ชอบรับประทานอาหารคลีน ให้ ‘ข้าวยำทางเลือก’ เป็นอีกตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพของคุณนะคะ

พิเศษ ‘ข้าวยำทางเลือก’ สามารถเก็บรักษาได้หลายวัน สำหรับใครที่คิดว่า ข้าวยำเป็นอาหารที่หารับประทานยากในปัจจุบันหรือยุ่งยากเกินกว่าจะเตรียมวัตถุดิบให้พร้อม เรามีอีกหนึ่งช่องทางให้คุณได้สั่งซื้อกันง่ายๆที่เว็บไซต์ www.thailandpostmart.com คุณจะได้ข้าวยำที่มีคุณภาพดี เหมือนซื้อรับประทานเองถึงภาคใต้กันเลยทีเดียว และที่สำคัญคือราคาไม่แพงอย่างคิด

งานนี้รับรองความอร่อย ถูกปากถูกใจคนรักสุขภาพแน่นอน!