"ลำไยอีดอ" ของดีลำพูนที่ควรบอกต่อ อร่อยง่าย ๆ ไม่ต้องง้อใครพาไป!!!18 Jul 2017

"พระธาตุเด่น พระรอดขลัง ลำไยดัง กระเทียมดี ประเพณีงาม จามเทวีศรีหริภุญไชย" คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ เพราะนี่คือคำขวัญของเมืองลำพูน จังหวัดทางภาคเหนือซึ่งเป็นเมืองเล็ก ๆ ที่มีการท่องเทียวแบบสโลว์ไลฟ์ ผู้คนน่ารัก เป็นกันเอง และใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ใครมาเยือนกี่ครั้ง ก็ต้องติดตาตรึงใจจนยากที่จะลืมเลือน และเมืองลำพูนแห่งนี้ยังได้รับคัดเลือกจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้เป็นเมืองต้องห้ามพลาดอีกด้วย

วันนี้เราจึงมานำเสนอผลไม้ขึ้นชื่อของจังหวัดลำพูนนั่นคือ “ลำไยอีดอ”ผลไม้เด่น ผลไม้ดี ที่มีรสชาติอร่อยมากที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เพราะลำไยของที่นี่จะให้ความกรอบ หอม หวาน ชื่นใจ อีกทั้งยังมีประโยชน์ต่อร่างกาย ที่ประกอบไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินต่าง ๆ อาทิ วิตามินซี ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวและต้านอนุมูลอิสระ วิตามินบี 12 มีส่วนช่วยในการบำรุงสมอง ธาตุเหล็กช่วยป้องกันการอ่อนเพลียของร่างกายและทองแดงช่วยทำให้ร่างกายมีพลังงาน และเนื้อลำไยก็สามารถนำมาเป็นส่วนประกอบของอาหารได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหรืออาหารหวานก็น่าลิ้มลองเป็นที่สุด สำหรับใครที่เป็นสายรักสุขภาพ ลำไย ลำพูน ก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

ได้ฟังอย่างนี้แล้วก็คงจะทำให้หลายคนอยากลิ้มลองความอร่อยเป็นแน่ และที่พิเศษมาก ๆ ที่จะนำมาฝากกันในวันนี้คือ ทุกคนสามารถกินลำไยได้โดยไม่ต้องไปถึงถิ่น เพราะสามารถสั่งออนไลน์ได้แล้วที่ www.thailandpostmart.com ส่งตรงถึงหน้าบ้าน แถมยังไม่มีค่าขนส่งอีกด้วย คุณภาพสดใหม่ เหมือนมาซื้อเองจากสวนกันเลย เรียกได้ว่า ม่วนอก ม่วนใจ๋ แค่อยากกิน "ลำไย" ก็ไม่ต้องไปไกลถึง "ลำพูน" แล้วเด้อ สั่งซื้อคลิกเลย >> https://goo.gl/jjcVzi