โฮมสเตย์บ้านนาต้นจั่น จังหวัดสุโขทัย03 Aug 2017
โฮมสเตย์บ้านนาต้นจั่น จังหวัดสุโขทัย

ที่มาของรูป https://www.facebook.com/HomeStayBannaTonChan

ท่องเที่ยวพักโฮมสเตย์ ราคา 500/ท่าน พร้อมที่พักอาหารเย็นและเช้า โฮมสเตย์บ้านนาต้นจั่นมีประมาณ 15 หลัง แยกบ้านให้อยู่เป็น หลังหรืออยู่บ้านเดียวกับเจ้าของบ้าน เลือกตามความต้องการอยู่ได้อย่างอิสระ พร้อมด้วยเครื่องนอนมาเป็นหมู่คณะ เลือกนอนเอง ได้จะนอนในห้องนอนหรือห้องรับแขก มุมไหนก็ได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติรอบ ที่พัก พร้อมห้องครัวอุปกรณ์ครบครัน ซื้ออาหาร ไปทำรับประทานเองสะดวกสบาย พร้อมมีห้องรับประทานอาหารเป็นส่วนตัวหรือจะรับประทานกับเจ้าของบ้านก็ได้เลือกตามใจชอบ รวมถึงมีกิจกรรมท่องเที่ยวซึ่งมีไกด์เป็นคนในชุมชนพาเที่ยวไปยังจุดต่างๆของหมู่บ้าน

รายละเอียดข้อมูลติดต่อ

ชุมชนบ้านนาต้นจั่น โทร 088 495 7738  089 885-1639

http://www.homestaynatonchan.blogspot.com/

https://www.facebook.com/HomeStayBannaTonChan

การเดินทางไปบ้านนาต้นจั่น

วิธีที่ 1 เดินทางโดยรถยนต์

เดินทางจากที่ว่าการอำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย ไปตามทางหลวงหมายเลข 102 สายอุตรดิตถ์-ศรีสัชนาลัย ไปทางอุตรดิตถ์ ระยะทาง 9 กิโลเมตร แยกเข้าตัวตำบลบ้านตึก ถนนสายแม่ตะเพียนทอง-ห้วยตม ระยะทาง 10 กม. ผ่านโรงเรียนบ้านนาต้นจั่นมาถึง ร้านข้าวเปิ๊บซึ่งเป็นศูนย์บริการนักท่องเที่ยวจะ อยู่ซ้ายมือหรือที่เดียวกับผ้าหมักโคลน

วิธีที่ 2 เดินทางโดยรถบัส

ขึ้นจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดสุโขทัย สายสุโขทัย-ศรีสัชนาลัย ลงสถานีขนส่งศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย ราคา 50 บาท แล้วเหมารถสองแถวเที่ยวละ 500 บาท