ริเวอร์แคว รีโซเทล03 Aug 2017

ริเวอร์แคว รีโซเทล

ที่มา https://www.riverkwairesotel.net/th/kanchanaburi-hotels/gallery/atmosphere/

  ริเวอร์แคว รีโซเทล สุดยอดบูติครีสอร์ทอิงธรรมชาติ ริมแม่น้ำแควน้อย อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สัมผัสมหัศจรรย์ความสวยงามของธรรมชาติของแม่น้ำและขุนเขาอันบริสุทธิ์ เเละ หน้าผาหินสูงชันอันสวยงามที่ถูกสร้างผ่านระยะเวลาอันยาวนานของธรรมชาติ สะดวกสบายด้วยห้องพักเเบบบังกะโลที่เเยกเป็นหลังๆ เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด โดยใช้เเนวสถาปัตยกรรมเเนว Tropical ออกแบบมาเพื่อความกลมกลืนไปกับสภาพเเวดล้อมเเละเสริมความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ พร้อมให้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มอิ่มด้วยพื้นที่แบบเนินสูงต่ำสลับกันไปมา สามารถมองเห็นแม่น้ำแคว ต้นไม้ และหน้าผาหินอันสวยงาม โดยห้องพักมีระเบียงส่วนตัวให้คุณได้ออกมาชื่นชมกับวิวสีเขียวของต้นไม้ได้ตลอดเวลา

  รีสอร์ทแห่งนี้พร้อมต้อนรับเเละให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น เดินชมสวนผลไม้ ชมสวนสมุนไพร ล่องเเพไม้ไผ่ พยายเรือเเคนู ขี่ช้าง เที่ยวหมู่บ้านมอญชื่นชมวัฒนธรรม ปั่นจักรยานเสือภูเขา เเละ เที่ยวชมถ้ำหินงอกหินย้อยที่สวยงามในถ้ำละว้า ซึ่งเป็นถ้ำที่อยู่ในอุทยานเเห่งชาติไทรโยคเเละเป็นถ้ำที่สวยที่สุดเเห่งหนึ่งของกาญจนบุรี ไม่เพียงเเค่นี้เรายังมีบริการนวดสมุนไพรแผนไทยเพื่อคลายความเหนื่อยล้าหลังจากทำกิจกรรมอันหลากหลาย พร้อมทั้งห้อง อาหารที่เสิร์ฟอาหารไทยและตะวันตกที่มีให้เลือกทั้งเเบบบุฟเฟต์ที่ให้คุณอิ่มกับอาหารหลากหลายได้ไม่อั้นหรืออาหารตามสั่งตามความชอบของคุณ

ที่ตั้ง 55 หมู่ 5 ถนนกาญจนบุรี-ทองผาภูมิ ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค กาญจนบุรี 71150 โทร +66 2642 5497, +66+668 1734 5238

เว็บไซต์ https://www.riverkwairesotel.net/th/

การเดินทาง
 ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท อยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ห่างจากกรุงเทพประมาณ 3 ชั่วโมง และจากอำเภอไทรโยคมายังท่าเรือพุตะเคียน (ท่าเรือรีโซเทล)อีก 40 นาที รีสอร์ทของเราสามารถเข้าถึงได้ด้วยเรือเท่านั้น โดยใช้เวลาประมาณ 7-9 นาทีจากท่าเรือพุตะเคียน (ท่าเรือรีโซเทล)โดยเรือหางยาว

ที่มา https://www.riverkwairesotel.net/th/