แก้ร้อนในกระหายน้ำด้วย “ราชาเฉาก๊วย”29 Jun 2017

ด้วยสภาพอากาศเมืองไทยในปัจจุบันนั้น ในช่วงนี้อากาศร้อนเป็นอย่างมากพัดลมที่เปิดไว้ก็คงเย็นไม่พอ หลายๆคนก็คงอยากกินเมนูคลายร้อนอย่างเฉาก๊วยเย็นๆมาทานกัน เพราะสรรพคุณนั้นแก้กระหายน้ำได้ดีเลย และใครที่ได้กินเฉาก๊วยเย็นๆจากร้านราชาเฉาก๊วยละก็คงชื่นใจน่าดู

ทางเจ้าของราชาเฉาก๊วยนั้น คือคุณ วิลาวัณย์ สือพัฒธิมา  เป็นคนจังหวัดกำแพงเพชรโดยคิดจะสร้างสินค้าเป็นของตัวเองขึ้นมาอย่างจริงจัง ซึ่งทางสภาพอากาศของจังหวัดกำแพงเพชรนั้นร้อนระอุมาก จึงอยากทำการแก้ร้อนให้ผู้คนและของดีของจังหวัดนี้นั้นก็คือเฉาก๊วยด้วย คุณวิลาวัณย์ สือพัฒธิมา  จึงคิดที่จะสร้างแบรนเฉาก๊วยที่เป็นของตนเอง และได้ชื่อว่า “ราชาเฉาก๊วย”

ราชาเฉาก๊วยนั้นมีความพิเศษกว่าแบรนอื่นๆคือไม่หวานมาก รสชาติกำลังดีกลมกล่อม และเนื่องจากไม่หวาดมากนักผู้สูงวัยจึงสามารถทานได้แบบไม่ต้องกลัวเบาหวานกันเลยเชียว และที่สำคัญราชาเฉาก๊วยนั้นได้รับรองมาตรฐานอ.ย. อย่างถูกต้อง ว่าสะอาด การันตีในความอร่อยได้อีกด้วย

ราชาเฉาก๊วยนั้นสามารถนำมากินได้หลายรูปแบบ เช่น ใส่น้ำแข่งกินให้ชุ่มคอ แก้กระหายน้ำ หรืออาจเอาใส่ชา เพื่อเป็นเฉาก๊วยชาเย็น

ที่กล่าวมาข้างต้นนี้หากใครสนใจราชาเฉาก๊วย สามารถสั่งออนไลน์ได้แล้วทาง Thailand Postmart ส่งตรงถึงที่และทันเวลาแน่นอน  ไม่ต้องขับรถไปซื้อถึงเพชรบุรีอยู่ที่ไหนก็กินได้หมดเพียงแค่คลิกนีเลย>> https://goo.gl/HMD4F6