เทรนด์แต่งบ้านมาแรง ฉบับปี 202318 Jun 2023

ปี 2023 บ้านไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่อยู่อาศัย หรือสถานที่พักผ่อนเท่านั้น ยังเป็นสถานที่ที่สามารถใช้งานพื้นที่ทุกส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน เพื่อสร้างบรรยากาศให้น่าอยู่ สร้างความสดชื่นให้กับตัวเองพร้อมเริ่มต้นวันใหม่ วันนี้ ThailandPostMart มีเทรนด์แต่งบ้านมาแรง ฉบับปี 2023 มาฝากทุกคนกันค่ะ เพื่อช่วยแต่งบ้านให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น!

อ้างอิงรูปภาพจาก https://bit.ly/3JbasRx

1.เทรนด์ห้องทำงาน (Workplace with Flair) 

เนื่องจากปัจจุบันคนทำงานแบบ work from home เพิ่มมากขึ้น การจัดพื้นที่ภายในบ้าน ให้เป็นสัดส่วน มีพื้นที่ใช้สอย แสงสว่างเพียงพอ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในการทำงาน เพื่อให้การทำงานที่บ้านไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

อ้างอิงรูปภาพจาก https://bit.ly/463HE7z

2.เทรนด์มัลติฟังก์ชัน (Enhanced Home Multifunction) 

การแบ่งบ้านให้มีสัดส่วน หรือพื้นที่ใช้สอยให้สอดคล้องกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในบ้าน ทั้งการทำงาน การออกกำลังกาย การทำงานอดิเรก เช่น มุมวาดรูป และมุมสำหรับอ่านหนังสือ เป็นต้น

อ้างอิงรูปภาพจาก https://www.pinterest.com/

3.เทรนด์สายสุขภาพ (Focus On Wellness)

ในปัจจุบันคนใส่ใจกับสุขภาพมากยิ่งขึ้น จึงแต่งบ้านให้เอื้ออำนวยความสะดวกต่อการออกกำลังกายของแต่ละคน อีกทั้งการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพ และสุขอนามัย รวมทั้งการดูแลความสะอาดภายในบ้านให้เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อช่วยให้มีสุขภาพร่างกายและใจที่ดียิ่งขึ้น

อ้างอิงรูปภาพจาก https://bit.ly/3X7gAQA

และสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการทำให้บ้านน่าอยู่ คงหนีไม่พ้นการรักษาความสะอาดบ้านอยู่เสมอ วันนี้ ThailandPostMart มีน้ำยาทำความสะอาดพื้น กลิ่นแวนด้าเฟรช ที่ช่วยให้บ้านของเราสะอาด และหอมยาวนานมากยิ่งขึ้น มาฝากทุกคนกันค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าคลิก…. https://bit.ly/461goX7


แหล่งอ้างอิง

https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/tips/update-trends-home-decoration-year-2023

https://www.posttoday.com/lifestyle/1812

https://www.apthai.com/th/blog/life-and-living/lifeandliving-organize-bedroom

https://www.pinterest.com/