ไปรษณีย์ไทยเปิดจองแสตมป์ คริปโทแสตมป์ ดวงแรกของ ASEAN ฉลองก้าวสู่ปีที่ 140 กิจการไปรษณีย์ไทย03 Aug 2022

ไปรษณีย์ไทยเปิดจองแสตมป์ คริปโทแสตมป์ ดวงแรกของ ASEAN 

ฉลองก้าวสู่ปีที่ 140 กิจการไปรษณีย์ไทย

เนื่องในโอกาสก้าวเข้าสู่ 140 ปีกิจการไปรษณีย์ไทย และตราไปรษณียากรดวงแรกของไทย ไปรษณีย์ไทยได้จัดทำแสตมป์ชุดพิเศษเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่วงการสะสมแสตมป์ของประเทศไทยผ่านชุด "คริปโทแสตมป์" ซึ่งจัดพิมพ์ในจำนวนเพียง 50,000 แผ่นเท่านั้น ที่ควรค่าแก่การสะสมและเป็นเจ้าของ

เปิดประสบการณ์ใหม่ในโลกของ NFT กับ NFT Stamp ดวงแรกของ ASEAN ด้วยชุดแสตมป์ที่มีองค์ประกอบภาพที่เป็นสัญลักษณ์ของกิจการไปรษณีย์ไทย ทั้งสีแดง ลายเส้น  ตู้ไปรษณีย์ และตราสัญลักษณ์ ที่สื่อถึงความร่วมมือระหว่างไปรษณีย์ไทยกับโลก NFT ประเทศไทย นอกจากนำแผ่นแสตมป์มาใช้ติดแทนค่าฝากส่งในระบบไปรษณีย์ได้ตามราคาหน้าดวง คือ 140 บาท พิเศษยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่สั่งจองยังสามารถนำรหัสบนแสตมป์ชุดดังกล่าวไปลงทะเบียนเพื่อเป็นเจ้าของ NFTแสตมป์ ที่มีหมายเลขระบุเลขที่ชุดแสตมป์ของแต่ละชุด ซึ่งนับว่าเป็นชิ้นเดียวในโลกและไม่สามารถทดแทนได้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองแสตมป์ชุดดังกล่าวได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 พิเศษเฉพาะที่ Thailandpostmart  โดยไม่มีจำหน่าย ณ ไปรษณีย์ต่าง ๆ ในราคาแผ่นละ 140 บาท จำนวนจำกัดเพียง 50,000 แผ่น เท่านั้น และเริ่มจัดส่งสินค้าตามที่อยู่ ตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป 

สั่งจองคลิก https://bit.ly/3Qhiv0A