ส่งต่อสุขภาพดีด้วย อินเฮิร์บ ผลิตภัณฑ์ชงดื่มเพื่อสุขภาพ โดย บริษัท ทีวีพูล กรุ๊ป จำกัด26 Apr 2022

ThailandPostMart ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อสุขภาพที่ดี ให้กับผู้บริโภคทุกท่าน ด้วยการพาไปรู้จักกับ “อินเฮิร์บ”ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชงร้อนเพื่อสุขภาพ โดย บริษัท ทีวีพูล กรุ๊ป จำกัด ที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบเกรดพรีเมียม ใช้นวัตกรรมที่ทันสมัยในการผลิต ให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัย ปราศจากสารเคมี และได้รับมาตรฐาน อย. ซึ่งมาใน 3 ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ สินค้าใน 1 กล่อง บรรจุถึง 10 ซอง ในราคาเดียว 390 บาท ทุกรายการ ยิ่งดื่ม ยิ่งดีต่อสุขภาพ

โกโก้เก็นไม ตรา อินเฮิร์บ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ช่วยให้อิ่มท้อง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อทดแทนมื้ออาหารด้วยสารสกัดจากกระบองเพชร ที่ช่วยทำให้อิ่มท้องได้นานยิ่งขึ้น พร้อมสารกาบาจากจมูกข้าวกล้องงอกถึง 5 ชนิด ได้แก่ ข้าวหอมมะลิ 105 (จากจังหวัดฉะเชิงเทรา) ข้าวหอมนิล (จากจังหวัดเชียงราย) ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (จากจังหวัดปทุมธานี) ข้าวสังข์หยด (จากจังหวัดพัทลุง) และข้าวหอมมะมิแดง (จากจังหวัดสุรินทร์) พร้อมด้วยข้าวญี่ปุ่น (จากเมืองชิซูโอกะ) ซึ่งมีสารสกัดกิงโกะ ที่สามารถชวยบำรุงสมอง และสารสกัดคาโมมายล์ที่ทำให้หลับสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมการรับประทานอาหาร

ช้อปเพื่อสุขภาพ  :  https://www.thailandpostmart.com/product/1013450006161/.

 เครื่องดื่มกระชาย ตรา อินเฮิร์บ เครื่องดื่มสมุนไพรชงร้อนเสริมภูมิต้านทาน

เครื่องดื่มสมุนไพรชงร้อนเพื่อสุขภาพ มีส่วนผสมของเหล่าสมุนไพร ที่มีสรรพคุณช่วยให้ชุ่มคอ รักษาอาการหวัด ยับยั้งไวรัส เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ประกอบด้วย กระชาย ชะเอมเทศ เก๊กฮวย และกานพลู บรรจุในถุงชาเยื่อข้าวโพด ที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ

ช้อปเพื่อสุขภาพ  : https://www.thailandpostmart.com/product/1013450006160/

ชาปัญจะ ตรา อินเฮิร์บ เครื่องดื่มเพื่อควบคุมน้ำตาลและปรับสมดุลในร่างกาย 

ชาปัจจะ Inherb herbal collection เครื่องดื่มเพื่อควบคุมน้ำตาลและปรับสมดุลในร่างกาย มีส่วนประกอบเป็นสมุนไพรไทย 5 ชนิด ได้แก่ ปัญจขันธ์ ใบหม่อน เก๊กฮวยขาว ใบเตย และคาโมไมล์ โดยเฉพาะ ปัญจขันธ์ ที่เป็นสมุนไพรที่มีรสชาติขม แต่ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่มีคุณภาพ จึงทำให้ชาปัญจะมีรสชาติที่ดี สามารถดื่มได้ง่ายยิ่งขึ้น

ช้อปเพื่อสุขภาพ  : https://www.thailandpostmart.com/product/1013450006159/

นอกจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารแล้ว ก็อย่าลืมที่จะมองหาผลิตภัณฑ์ ที่สามารถเป็นตัวช่วยอย่าง อินเฮิร์บ ผลิตภัณฑ์ชงดื่มเพื่อสุขภาพ ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ดูแลสุขภาพของคุณ ควบคู่กับการออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงและสามารถป้องกันโรคร้ายต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สุขภาพที่ดีสร้างได้ที่ อินเฮิร์บ สั่งซื้อได้เแล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ ThailandPostMart เพราะพี่ไปร ฯ ห่วงใยคุณ