“รองเท้าหนัง” ความคลาสสิกที่สวมใส่ได้ ไม่เก่าไป ไม่ใหม่เกิน ใส่เพลิน ๆ ในทุกโอกาส16 Dec 2021

“ความคลาสสิก” คืออะไร?  หลายคนคงนึกถึง การมีอยู่ของสิ่ง ๆ หนึ่งในระยะเวลาที่ยาวนาน แต่กลับไม่เคยดูล้าสมัยไปเลย เป็นความเก๋าที่ไม่เคยเก่าและยังคงทรงคุณค่าไม่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา  

โดยวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูความเก๋าของ “รองเท้าหนัง” เครื่องแต่งกายที่อยู่มานานทุกยุค ทุกสมัยกันค่ะ

“รองเท้า” นับเป็นเครื่องแต่งกายที่สามารถเพิ่มเสน่ห์ให้เราดูมีความโดดเด่นขึ้นได้ อีกทั้งยังมีความหลากหลายของประเภทและรูปแบบ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือรองเท้าสามารถบ่งบอกถึงโอกาส ในการสวมใส่ได้อย่างชัดเจน เราทุกคนล้วนถูกอบรมเสมอว่าเวลาใดควรใส่รองเท้าแบบไหน ซึ่งนอกจากนี้รองเท้ายังสามารถสื่อถึงถึงความเคารพ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงความเคารพต่อบุคคลหรือสถานที่ก็ตาม 

เราจึงอยากขอนำเสนอความพิเศษของ “รองเท้าหนัง” รองเท้าที่เป็นอมตะ และยังคงเป็นที่หนึ่งในใจของใครหลายคน เพราะความคลาสสิก และมีข้อดีตรงที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาสนั่นเองค่ะ โดยสิ่งสำคัญที่จะเป็นตัวบอกว่ารองเท้าหนังคู่นี้ควรค่าแก่การซื้อหรือไม่ นอกจากจะเป็นเรื่องดีไซน์ความสวยงามภายนอกแล้ว ยังมีเรื่องของคุณภาพสินค้าอีกด้วย ทุกคนรู้ไหมคะว่ารองเท้าหนังนั้นมีชื่อเสียงในเรื่องความทนทาน อย่างเรื่องราวการสวมรองเท้าคู่เดิมตลอดเวลา 70 ปีของเจ้าชายฟิลิป ที่ได้เปลี่ยนความคิดของทุกคนให้กล้าที่จะลงทุนกับสินค้ารองเท้าหนังที่ได้คุณภาพ เพราะมันคุ้มเกินราคาถ้าเทียบกับระยะเวลาในการใช้งานแล้วนั่นเองค่ะ

ใครที่อยากพิสูจน์ความคลาสสิกที่สวมใส่ได้จริง ThailandPostMart เราก็มีสินค้ารองเท้าหนังหลากหลายรูปแบบ  ตอบโจทย์ผู้บริโภคให้สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศ จะคลาสสิกสมคำร่ำลือแค่ไหน ไปหาคำตอบกันเลยค่ะ

ร้านรองเท้า Mexima 

Mexima เป็นร้านรองเท้าที่ขึ้นชื่อในเรื่อง รองเท้าหนังแท้ ที่ใส่สบาย ทนทานต่อการใช้งาน โดยผู้ผลิตใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้รองเท้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ด้วยรูปทรงที่หลากหลาย และวัสดุที่ใช้เป็นหนังแท้ 100% Mexica ไม่เพียงแต่จำหน่ายรองเท้าที่ใช้ตามโอกาสที่เป็นทางการเท่านั้น  แต่ยังผลิตรองเท้าแฟชั่นสำหรับใส่ไปเที่ยวและในโอกาสอื่น ๆ  เรียกว่าคุณภาพและรูปทรงของรองเท้านั้น คุ้มค่าคุ้มราคาจนคุณต้องประทับใจใน รองเท้าหนังของ Mexica แน่นอน

สั่งซื้อเลย : https://bit.ly/322KCN4

ร้านรองเท้าศรีสุรัส

มาดูอีกหนึ่งผู้ประกอบการจากร้าน POS - 07 นางประคอง เที่ยงแท้ หรือ ร้านรองเท้าศรีสุรัส แหล่งผลิตรองเท้าหนังขึ้นชื่อในจังหวัดราชบุรี โดยสินค้าทุกชิ้นเป็นผลิตภัณฑ์ Handmade ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด และขั้นตอนในการผลิต มีการคัดเลือกหนังคุณภาพดีเยี่ยมในการทำรองเท้า ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐานสินค้า OTOP ของ ต.ห้วยไผ่ อ.เมือง จ.ราชบุรี ถ้าคุณกำลังมองหารองเท้ารูปทรงสวย ดี มีคุณภาพ สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ต้องเลือกรองเท้าคู่ใจ จากร้านรองเท้าศรีสุรัส ที่มีราคาย่อมเยา และคุ้มค่าเมื่อเทียบกับคุณภาพที่คุณจะได้รับ

สั่งซื้อเลย : https://bit.ly/3dWZ7Vq

รองเท้าหนังที่ดีอาจไม่ใช่รองเท้าคู่ที่ราคาแพง หรือรองเท้าที่มาจากยี่ห้อดัง แต่เป็นความสบายในการสวมใส่ และอายุการใช้งาน หากใครที่อยากพิสูจน์ความจริงนี้ ก็ลองสั่งซื้อด้วยตัวเองได้ที่ ThailandPostMart ที่นอกจากจะมีของอร่อยทั่วไทย แล้วยังมีของใช้หลากหลาย พร้อมคุณภาพเกินราคา ให้คุณได้เลือกสรร ใช้สอย ตามชิ้นที่ใช่ ราคาที่ชอบได้เลยค่ะ