ข้าวฮอร์ Hor ข้าวอินทรีย์ปลอดสาร ข้าวเพื่อสุขภาพ จากจังหวัดสุรินทร์ แหล่งปลูกข้าวที่ดีที่สุด19 Nov 2021

ข้าวฮอร์ เป็นข้าวออร์แกนิคที่ปลูกด้วยวิถีเกษตรอินทรีย์จากจังหวัดสุรินทร์ การันตีด้วยมาตรฐาน Organic Thailand และ PGS ให้ทุกคนสามารถมั่นใจในสินค้าออร์แกนิคทุกชิ้น เพราะทางร้านได้คัดสรร ตรวจสอบและสร้างมาตรฐานในการผลิต เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสและทางเลือกในการที่จะดูแลสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคอย่างแท้จริง พร้อมกับดูแลโลกไปด้วยกัน

ThailandPostMart ขอเปิดยุ้งฉาง นำเสนอผลิตภัณฑ์ข้าวออร์แกนิค เพื่อสุขภาพที่ดี ของดีจากจังหวัดสุรินทร์ ที่มีประโยชน์และเอกลักษณ์แตกต่างไปแต่ละสายพันธุ์ มาดูกันดีกว่าค่ะว่าข้าวสายพันธุ์ไหนที่เหมาะกับคุณ

1.ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ ออร์แกนิค เพื่อสุขภาพจากจังหวัดสุรินทร์

ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ ออร์แกนิค มีคุณค่าทางอาหารสูง ช่วยควบคุมน้ำหนัก  ช่วยควบคุมระดับน้ำตาล ลดคอเลสเตอรอล มีไฟเบอร์สูง ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นและยังเป็นการดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกาย มีวิตามินอีสูงช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ และมีสารแอนโทไซยานินช่วยในการชะลอวัย

สั่งซื้อเลย : https://bit.ly/3ntfqis

2. ข้าวกล้องมะลินิล ออร์แกนิค เพื่อสุขภาพจากจังหวัดสุรินทร์

ข้าวกล้องมะลินิลสุรินทร์ ออร์แกนิค : Anti Aging ข้าวชะลอวัย ข้าวเจ้าต่างสีพันธุ์มะลินิลสุรินทร์ เกิดจากความร่วมมือระหว่างศูนย์วิจัยข้าวสุรินทร์  เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มฝึกทานข้าวทางเลือกชนิดใหม่ มีสีม่วงอ่อนๆ สดสวย ยังคงมีกลิ่น หอมหวาน และมีรสชาตินุ่ม อร่อย

สั่งซื้อเลย : https://bit.ly/3CpOzaX

3. ข้าวอินทรีย์ผสมห้าสายพันธุ์ ออร์แกนิค เพื่อสุขภาพจากจังหวัดสุรินทร์

เป็นการรวมคุณประโยชน์ของ ข้าวหอมมะลิสุรินทร์, ข้าวกล้องมะลิแดง,  ข้าวกล้องมะลินิลสุรินทร์, ข้าวปกาอำปึล, และข้าวไรซ์เบอร์รี่  ไว้ในถุงเดียว เหมือนทานวิตามินรวมจากธรรมชาติแบบปลอดภัยไร้สารเคมี บำรุงร่างกายในทุก ๆ มื้อของการทานข้าว

สั่งซื้อเลย : https://bit.ly/3wVo1xr

4.ข้าวกล้องมะลิแดง ออร์แกนิค เพื่อสุขภาพจากจังหวัดสุรินทร์

ข้าวกล้องมะลิแดงเป็นข้าวเจ้าสายพันธุ์หนึ่งของประเทศไทยที่ปลูกได้ปีละ 1 ครั้ง เมล็ดมีรูปร่างเรียวยาว สีน้ำตาลอมแดงเข้ม เมื่อหุงสุกจะนุ่มสวยขึ้นหม้อและให้สัมผัสที่คล้ายกับข้าวหอมมะลิ มีคุณค่าทางโภชนาการสูง น้ำตาลน้อย เหมาะสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน 

สั่งซื้อเลย : https://bit.ly/3cp9QqU

5.ข้าวกล้องปะกาอำปึล ออร์แกนิค ข้าวพื้นถิ่นเมืองจังหวัดสุรินทร์

ข้าวกล้องปะกาอำปึล ข้าวพื้นถิ่นเมืองสุรินทร์มีถิ่นกําเนิดแถบตะเข็บชายแดนไทย-กัมพูชา สามารถทนต่อแมลงและความแล้งได้เป็นอย่างดี เมื่อสุกแก่เปลือกของข้าวจะมีสีเหลืองอ่อน และเหลืองเข้ม มีเมล็ดข้าวเรียวยาว เมื่อขัดขาวจะมีสีขาวเหมือนข้าวหอมมะลิ แต่เมล็ดจะเล็กกว่า มีสีใสผิววาวมันกว่า หากสีเป็นข้าวกล้องจะมีสีน้ำตาลผสมสีเขียว รสชาตินุ่มเหนียว หนึบ ๆ คล้ายกับข้าวโพดข้าวเหนียว เป็นข้าวเฉพาะถิ่นที่หาทานได้ยากมาก เป็นข้าวที่มีค่าน้ำตาลต่ำเหมาะสำหรับผู้ป่วยเบาหวานและผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก รวมถึงมีกาบ้าสูง

สั่งซื้อเลย :https://bit.ly/3DvdefA

6. ข้าวกล้องหอมมะลิสุรินทร์ ออร์แกนิค เพื่อสุขภาพจากจังหวัดสุรินทร์

ข้าวกล้องหอมมะลิสุรินทร์ มีประโยชน์มากกว่าข้าวขาว ประกอบไปด้วย วิตามินบีรวม (Vitamin B)  ช่วยป้องกันและบรรเทาอาการอ่อนเพลีย แขน ขาไม่มีแรง อาการปวดกล้ามเนื้อ โรคผิวหนังบางชนิด บำรุงสมอง รวมไปถึงสารอาหารอื่น ๆ 

สั่งซื้อเลย :https://bit.ly/3CumzDf

7. ข้าวหอมมะลิสุรินทร์ ออร์แกนิค เพื่อสุขภาพจากจังหวัดสุรินทร์

ข้าวหอมมะลิสุรินทร์ ข้าวอินทรีย์ปลอดสารมาตรฐานส่งออกยุโรปและอเมริกา อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรตซึ่งเป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญของร่างกาย ข้าวชนิดนี้มีความหอมและนุ่ม  รสชาติดีถูกปากเป็นอย่างมาก

สั่งซื้อเลย : https://bit.ly/3cpa0yw

ใครที่เริ่มหันมาดูแลสุขภาพตัวเอง ควรเริ่มต้นจาก “ข้าว” ซึ่งนับเป็นอาหารหลักของคนไทยมาตั้งแต่โบราณ โดยปัจจุบันได้เป็นที่รู้จักในสายพันธุ์ที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้บริโภคให้ได้เลือกสรรข้าวสายพันธุ์ที่มีรสชาติและคุณประโยชน์ตรงกับความต้องการของร่างกาย 

ThailandPostMart ต้องขอแนะนำผลิตภัณฑ์ข้าว คุณภาพระดับพรีเมียม ของร้าน ข้าวฮอร์ HOR ข้าวอินทรีย์ ข้าวออร์แกนิค ข้าวเพื่อสุขภาพจากจังหวัดสุรินทร์ ที่มากด้วยรางวัลรับประกันมาตรฐานในการผลิต และความใส่ใจของทางร้าน ที่ต้องการแน่ใจว่าสินค้าทุกชิ้นผ่านการคัดสรร ตรวจสอบ และช่วยให้ลูกค้าทุกคนมีสุขภาพที่ดีได้จริง