เผยผมสลวย ด้วยแชมพูสมุนไพร สินค้าคนไทยที่คุณต้องลอง11 Nov 2021

“เส้นผม” เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่ทุกคนต่างก็ให้ความสำคัญ และหมั่นดูแลให้ดูดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการตัดแต่งทรงผมหรือทำสีผม การได้เข้าร้านเสริมสวยแล้วกลับออกมาด้วยลุคใหม่ ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาว ๆ อย่างเรา แต่ในทางกลับกันพวกเรามักมองว่าเรื่องการบำรุงนั้นเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็น จึงอาจทำให้เราละเลยการดูแลสุขภาพของเส้นผมไป

ThailandPostMart จึงอยากนำเสนอทุกคนด้วย แชมพูสูตรสมุนไพร ที่ได้รับการการันตีด้วยอันดับขายดีของเว็บไซต์ และมีส่วนผสมของสมุนไพรไทย ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง นุ่มสลวยได้อย่างไร้สารเคมี และช่วยปลอบประโลมเส้นผมของคุณให้ดูสุขภาพดีราวกับไม่เคยต้องสารเคมีใด ๆ 

แชมพูใบหมี่ อัญชัน ขิง 300 กรัม 2 ขวด

แชมพูสารสกัดจากใบหมี่ และอัญชัน ช่วยควบคุมความมันบนหนังศีรษะ พร้อมกับบำรุงรากผม เพิ่มน้ำหนักให้เส้นผมแข็งแรง ดูมีสุขภาพดี

สั่งซื้อเลย : https://bit.ly/3BYoYWB

แชมพูสมุนไพรสมายลี่ไทยแลนด์ มะขามป้อม โปรตีนไหม สูตร ออล อิน วัน 

แชมพูสมุนไพรสมายลี่ไทยแลนด์ มะขามป้อม โปรตีนไหม สูตร ออล อิน วัน  สกัดสดจากสมุนไพรไทยธรรมชาติ 100 % ปลอดสารเคมี ช่วยลดผมร่วง ช่วยลดรังแค  แก้คันศีรษะ ผมงอกใหม่ นุ่มสลวย สระ นวด ในขวดเดียวกัน

สั่งซื้อเลย : https://bit.ly/3DbeLY0

แชมพูสมุนไพร คุณนภา สารสกัดดอกอัญชัน แบบหัวปั๊ม

แชมพูสมุนไพร สารสกัดจากดอกอัญชันม่วง ดอกอัญชันขาว และทองพันชั่ง ทำความสะอาดและบำรุงเส้นผม ลดปัญหาผมหงอก ผมร่วง ลดอาการคันและรังแค ช่วยให้เส้นผมดกดำ นุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก

สั่งซื้อเลย : https://bit.ly/3BZhmTB

แชมพูและครีมนวดใบขลู่

แชมพูและครีมนวดใบขลู่ ช่วยรักษาอาการคันศรีษะเป็นตุ่มหนองหรือมีแผล หนังศรีษะลอก ลดการหลุดร่วงของเส้นผมและรังแคด้วยส่วนผสมจากใบขลู่จะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยรักษาชันตุ อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากปะคำดีควาย ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมลดรังแคและอาการคันศรีษะ และมีส่วนประกอบจากข้าวหอมนิลจะช่วยให้เส้นผมของท่านแข็งแรงนุ่มสลวยเงางามลดการแห้งแตกปลาย มีเลขที่จดแจ้ง 75-1-5700001

สั่งซื้อเลย : https://bit.ly/3bVWWR2

แชมพูบาร์ สมุนไพรก้อนสำหรับสระผม 

การรวมของมะกรูดหลายร้อยก้อนเพื่อให้ได้แชมพูก้อน ทำความสะอาดเส้นผม ฟื้นฟูสภาพเส้นผมและสีของเส้นผมที่เสื่อมสภาพ ด้วยคุณค่าจากมะกรูด  เน้นคัดเนื้อมะกรุูดเน้นๆ คั้นสดๆ กลิ่นหอมธรรมชาติล้วนๆ ช่วยบำรุงหนังศีรษะและรากผมให้แข็งแรง ลดรังแค แก้อาการคันศรีษะ ไม่มีน้ำหอม และสี สมุนไพร 100 % ได้รับรางวัลการันตี Top ten award 2018 จากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 

สั่งซื้อเลย : https://bit.ly/3mTztWN

ร่วมเปิดประสบการณ์ผมสวย สุขภาพดี ไร้ที่ติ ด้วยพืชสมุนไพรไทย ขุมทรัพย์จากธรรมชาติ ได้แล้วที่ ThailandPostMart รับรองว่าสร้างความประทับใจในทุกสัมผัส