หนาวแค่ไหน ก็อุ่นกายอุ่นใจได้ด้วย ชุดเครื่องนอนสุดฟิน03 Nov 2021

ในช่วงหน้าหนาวมักเป็นช่วงเวลาที่ใครหลายคนรอคอย เพราะเป็นช่วงเทศกาล ที่สมาชิกในครอบครัวจะเดินทางกลับมาเพื่ออยู่ด้วยกันในช่วงเวลาที่สุดแสนพิเศษ ร่วมโต๊ะอาหาร ผิงไฟ และพูดคุยไถ่ถามถึงความเป็นไปของแต่ละคน หวังคลายความเหน็ดเหนื่อยที่สะสมมาทั้งปีด้วยความอบอุ่น

แต่ความจริงแล้วนั้นอากาศหนาวกลับมีข้อดีมากกว่าที่ใครหลายคนรู้ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีอะไรบ้าง

1.ลดอาการเจ็บปวด 

ทำให้ฮอร์โมนนอร์อะดรีนาลินในร่างกายพุ่งขึ้นถึง 3 เท่า จุดไหนที่มีอาการเจ็บปวดก็จะค่อย ๆ มีเลือดไปเลี้ยง จึงทำให้อาการเจ็บปวดลดลง

2.ร่างกายสามารถเผาผลาญแคลอรีได้ดีกว่าเดิม

ทำให้ไขมันสีน้ำตาลหรือบราวน์แฟต ซึ่งทำหน้าที่เผาผลาญไขมันที่ถูกเก็บสะสมไว้เป็นพลังงานความร้อน สำหรับให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย ทำงานได้ดีมากขึ้น

3.พาหะนำโรคลดลง

อากาศเย็นและแห้งเป็นศัตรูของยุงลายหรือพาหะของโรคติดต่อหลายชนิด

4.สุขภาพจิตดีขึ้น

การได้สัมผัสกับสิ่งแวดล้อมใหม่ ๆ และการได้แต่งตัวแฟชั่นต้อนรับอากาศหนาวเป็นโอกาสที่ดีในการเยียวยาสุขภาพจิต

ช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ อากาศเริ่มค่อย ๆ เย็นลงทุกวัน หลายคนคงขาดไม่ได้เลยสำหรับเครื่องนอน ที่จะมาเป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและอบอุ่นให้กับร่างกายของเรา เพราะคนไทยมักคุ้นชินกับสภาพอากาศที่มีความร้อนจัด ทำให้เมื่อความหนาวมาเยือนจึงจำเป็นที่จะต้องเตรียมตัวให้พร้อม เพื่อสำหรับต้อนรับหน้าหนาวในช่วงปลายปีแบบนี้ 

ยิ่งสำหรับเหล่าคนโสดแล้ว อาจสัมผัสถึงความหนาวได้มากกว่าใคร เพราะไร้คนข้าง ๆ แต่ก็หมดห่วงได้ด้วย คลังเครื่องนอนต้อนรับลมหนาวนี้จาก ThailandPostMart ไม่ว่าจะหนาวแค่ไหนก็อุ่นกายอุ่นใจได้ด้วย ชุดเครื่องนอนสุดฟิน

หมอน, หมอนข้าง, หมอนรองคอ

ช้อปเลย : https://bit.ly/3GFAYQk

หมอนเพื่อความสบายในการพักผ่อนนอนหลับในเวลาค่ำคืนอันแสนสุขด้วยหมอนหนุนคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกการนอน หลับสนิท ให้คุณได้พักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพ

ผ้าห่ม, ผ้านวม, ผ้าห่มแบบพกพา

ช้อปเลย : https://bit.ly/3ECqFuG

เพื่อให้ร่างกายของของคุณอบอุ่นสำหรับวันที่อากาศเย็นด้วยผ้าห่มและผ้านวมที่มีคุณภาพ สร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกายได้ ด้วยวัสดุพิเศษเนื้อผ้าหลายแบบให้เลือกซื้อ 

หน้าหนาวนี้มาเพิ่มความอบอุ่นให้กับตัวเอง ด้วยชุดเครื่องนอนคุณภาพ ตอบโจทย์การนอน ที่ ThailandPostMartแล้วก็อย่าลืมเพิ่มความอบอุ่นทางใจที่ได้จากครอบครัว และคนพิเศษ ด้วยนะคะ


ขอบคุณข้อมูลจาก

https://www.posttoday.com/life/healthy/528443