ที่สุดของการชิมลูกชิ้นปลาคุณภาพ ต้อง "ManA Frozen Foods"15 Oct 2020

ก่อนอื่นเรามารู้จักสินค้าของ ManA กันก่อน ว่า มีสินค้าอะไรบ้าง แต่บอกตรงนี้เลย สินค้าของ ManA ทำจากเนื้อปลาแท้ๆ 100 % การันตีคุณภาพโดยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น จึงไม่แปลกที่  ManA กลายเป็นของดีและของฝากสุดพรีเมียมของจังหวัดสงขลาเป็นเวลานาน

จริงๆแล้วลูกชิ้นสามารถทำได้หลายเมนู ทั้ง ยำ ต้ม ทอด ผัด เรียกได้ว่า เกือบทุกๆเมนูจะต้องมีลูกชิ้นเป็นหนึ่งในวัตถุดิบหลักแน่นอน แต่ ManA ไม่ได้มีดีแค่ลูกชิ้นปลาเท่านั้น แต่ยังมี เนื้อปลามาลินแท้ๆ ที่ได้รับความนิยมไม่ต่างกัน และวันนี้แอดก็ขอนำเสนอเมนู ที่ทำได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน กับ “ManA” ที่สุดในสงขลา จะน่าทานขนาดไหน ตามไปดูกันเลย

ปลายอ แมนเอ เนื้อปลาเน้นๆ อร่อย รสชาติต้นตำรับ โปรตีนสูง  รับรองว่า ปลายอ แมนเอ จะไม่ทำให้ผิดหวัง 

ปอเปี๊ยะ แมนเอ อวบๆคำโตๆ เต้าหู้อัดแน่นไปด้วยเนื้อปลานุ่ม แทรกด้วยวุ้นเส้นและสารพัดผัก  หิวเมื่อไหร่ หยิบมาเข้าไมโครเวฟ, นึ่ง, ต้ม, ทอด ได้หมด แบบไหนก็อร่อยปังผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก แนะนำให้เอาไปนึ่ง ปอเปี๊ยะจะนิ่มๆและเด้ง รสชาติอร่อยแบบเรียบง่าย ผู้ที่เน้นความอร่อย แนะนำให้เอาไปทอด แผ่นฟองเต้าหู้จะฟูกรอบ ตัดกับเนื้อด้านในที่นุ่มเด้ง กัดลงไปได้ฟีลกรอบนอกนุ่มใน อร่อยฟินจนติดใจ

ลูกชิ้นปลา แมนเอ เมนู ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ทำได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ต้องถูกใจ อะหรือๆๆ!! หรือว่า จะเป็นก๋วยเตี๋ยวรสชาติอื่นๆ แต่ใส่ลูกชิ้นปลาแมนเอ ลงไปด้วย ก็รับรองว่าต้องอร่อยเด็ดไม่แพ้กัน 

ลูกชิ้นปลาระเบิด แมนเอ ลูกชิ้นปลา ชิ้นใหญ่ อร่อยเต็มคำ ไม่ทานไม่ได้แล้ว เนื้อปลาเน้นๆ ทานแล้วจะต้องอร่อย จนต้องบอกต่อแน่นอน

เต้าหู้ปลาหิมะ แมนเอ เต้าหู้ปลาหิมะเนื้อนิ่ม สีขาว เหมาะสำหรับทำเมนูอาหารหลากหลาย นึ่ง ต้ม ผัด  ทอด อื่นๆ รสชาติ อร่อย ไม่มีกลิ่นคาวปลา แต่ได้รสชาติปลา และช่วยลดภาวะการกลืนของผู้สูงอายุ

 ทอดมันปลาอินทรีย์ แมนเอ เนื้อนิ่มหอมนุ่มละมุนลิ้นไม่มีกลิ่นคาวปลา แต่ได้รสชาติปลา ทานกับน้ำจิ้ม สักนิดสักหน่อย ยิ่งเพิ่มอรรถรสในการทานให้ฟินยิ่งขึ้น แอดรับรอง

ปลามาลินแมนเอ เนื้อปลามาลินแท้ แปรรูปเป็นสินค้าคุณภาพจากโรงงาน ที่อยากให้ทุกคนได้ลองชิม สัมผัสความอร่อยของเนื้อปลามาลิน ที่มีความนุ่ม เนื้อปลามาลินไม่มีกลิ่นและคาวปลา มี 2 รสชาติ คือ ปลามาลินแดดเดียวทอด และ ปลามาลินบาร์บีคิว


สำหรับใครที่สนใจสามารถซื้อสินค้าได้ที่   www.thailandpostmart.com     หรือสามารถสั่งซื้อได้ที่ Tesco Lotus Express ทุกสาขา "ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น" แล้วรอรับของอยู่ที่บ้านได้เลย ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ


 เรามั่นใจว่าลูกชิ้นปลาแมนเอเป็นลูกชิ้นปลาที่ดีเพราะแมนเอสรรหาวัตถุดิบและผลิตจากเนื้อปลาสดจึงทำให้ได้ลูกชิ้นปลาที่มีทั้งความเหนียวนุ่มละมุนลิ้นไม่มีกลิ่นคาวปลามีแต่รสชาติปลา ”