ที่สุดของการชิมลูกชิ้นปลาคุณภาพ ต้อง "ManA Frozen Foods"22 Sep 2021

ManA กลุ่มธุรกิจเกี่ยวกับการประมงครบวงจร โดยสินค้าและผลิตภัณฑ์นั้นทำมาจากเนื้อปลาแท้ ๆ 100 เปอร์เซ็นต์ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย การันตีความอร่อยและคุณภาพสินค้าระดับเกรดส่งออก และมาตรฐานสากล ISO9001 ISO22000 ManA จึงกลายเป็นของฝากสุดพรีเมียมของจังหวัดสงขลามาเป็นระยะเวลากว่า "30 ปี" ThailandPostMart จึงมีผลิตภัณฑ์จาก ManA มาฝากกัน เพราะเขาไม่ได้มีแค่ลูกชิ้นปลานะ แต่ยังมีสินค้าอีกมากมายที่เราอยากให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยกัน


ลูกชิ้นปลายอดขุนพล https://bit.ly/3EDUADt

ผลิตจากเนื้อปลาแท้ ๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี เพราะใช้เนื้อปลาสดที่สามารถจับได้ในบางฤดูกาลเท่านั้น จึงทำให้ตัวลูกชิ้นปลานุ่ม เด้ง ไม่มีกลิ่นคาว มีแต่รสชาติจากปลาเต็ม ๆ คำ

ลูกชิ้นปลาบีจัมโบ้ https://bit.ly/2XRE2XT

อร่อยเต็ม ๆ คำกับลูกชิ้นปลาไซส์จัมโบ้ ที่ผลิตจากเนื้อปลาแท้ สด สะอาด จากทะเล นุ่มเด้ง ไม่มีกลิ่นคาว อร่อยจุใจด้วยไซส์ใหญ่จัดเต็ม

ปอเปี๊ยะญี่ปุ่น https://bit.ly/3ks00cG

ฟองเต้าหู้ทอดกรอบ สอดไส้เนื้อปลานุ่มเด้งเน้น ๆ  แทรกด้วยวุ้นเส้นและสารพัดผัก ไม่ว่าจะเอาไป ผัด ทอด ต้ม นึ่ง ก็อร่อยจนวางไม่ลงแน่นอน

หมึกหวานต้มน้ำตาลโตนด https://bit.ly/39oJIuI

เมนูพื้นเมืองสุดอร่อยของภาคใต้ หมึกหวานต้มน้ำตาลโตนด รสชาติหวานเค็มกลมกล่อม หมึกตัวใหญ่เต็มคำเคี้ยวเพลิน กินกับข้าวสวยร้อน ๆ บอกเลยมีขอเพิ่มจานที่สองแน่นอน


เต้าหู้ปลาจันหลา https://bit.ly/3EI9mJq

เต้าหู้เหนียวนุ่มจากถั่วเหลืองและเนื้อปลา อุดมด้วยคุณค่าจากโปรตีน จะเอาไปต้ม นึ่ง ผัด ทอด ก็อร่อยแถมได้ประโยชน์

เต้าหู้ปลาหิมะ https://bit.ly/39uW18V

เต้าหู้ปลาหิมะเนื้อนิ่ม สีขาว เหมาะสำหรับทำเมนูอาหารหลากหลาย นึ่ง ต้ม ผัด  ทอด อื่นๆ รสชาติ อร่อย ไม่มีกลิ่นคาวปลา แต่ได้รสชาติปลา และช่วยลดภาวะการกลืนของผู้สูงอายุ


เป็นยังไงกันบ้าง กับผลิตภัณฑ์ ManA ที่ ThailandPostMart นำมาฝากกัน เชื่อเลยว่าหลายคนที่อ่านจบคงกลืนน้ำลายเพราะอยากกินกันอยู่แน่ ๆ ส่วนใครที่อยากช้อปสินค้าชิ้นอื่นของ ManA ก็คลิกเลย https://www.thailandpostmart.com/shop/ManAShop จะซื้อเป็นของขวัญของฝาก หรือจะซื้อกินเอง ก็รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะ ManA เขาเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อคุณลูกค้าทุก ๆ ท่าน และ ThailandPostMart ก็พร้อมส่งของดีทั่วไทยให้ถึงมือ เพื่อความสุขของทุกท่านเช่นกัน :)