กรุณารอสักครู่...
โปรโมชัน
Cart
Cart

หมวดหมู่สินค้า

อร่อยทั่วไทย

ของรักไปรษณีย์ไทย

ขุมทรัพย์ของดี

นวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน

สินค้าดีฝีมือเด็ด

ของฮิตติดกระแส

ของดีตามฤดู

ภาษา

TH

|

EN

เปิดตัวบริการใหม่ ไฉไลกว่าเดิม…2Ship4Me

2ship4me

ไปรษณีย์ไทย เปิดตัว 2Ship4Me บริการใหม่แกะกล่อง ที่จะเป็นเสมือนผู้ช่วยในการช้อปปิ้งสินค้าจากอเมริกา โดยลูกค้าที่ลงทะเบียนสมัครสมาชิก จะได้รับที่อยู่สำหรับการสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ในอเมริกา ซึ่งถือเป็นความพิเศษในการช้อปปิ้งแบรนด์ดังจากอเมริกา ส่งตรงถึงมือคุณโดยไปรษณีย์ไทย แล้วการช้อปปิ้งจะสนุกกว่าที่เคย คลิกเลย   www.2ship4me.com/th/
5 ข้อต้องรู้ ก่อนช้อปของจากอเมริกา

1. ร้านค้าออนไลน์ในอเมริกา บางร้านจะไม่มีบริการจัดส่งสินค้ามาไทย

2. สินค้าบางประเภทจำหน่ายให้เฉพาะผู้ที่มีที่อยู่ในอเมริกาเท่านั้น

3. ผู้ที่มีที่อยู่ในอเมริกามีสิทธิ์ได้รับโปรโมชั่นตามเทศกาลและโอกาสพิเศษในอเมริกา เช่น Black Friday,Halloween,Christmas, Boxing Day, 9.9 Sales, 12.12 Sales เป็นต้น

4. ผู้ที่มีที่อยู่ในอเมริกาไม่เสียภาษีท้องถิ่น (Sales Tax 0%)

5. อาจได้รับสิทธิ์ฟรีค่าขนส่งในอเมริกา

ค่าขนส่ง 2Ship4Me จากอเมริกา

  • เริ่มต้นที่ 16.21 USD          สำหรับน้ำหนัก 500 กรัมแรก
  • +5.50 USD                     สำหรับทุก 500 กรัม ต่อไป

ชี้เป้าสินค้าจากอเมริกาน่าช้อป!

1. กระเป๋า

ไอเทมแรกที่ผู้หญิงทุกคนต้องนึกถึง คงจะหนีไม่พ้น “กระเป๋า” ที่มีมากมายหลายยี่ห้อ ซึ่งถ้าหากช้อปแบรนด์ในอเมริกาบอกเลยว่าราคาถูกกว่าที่ไทยหรือในเอเชียแน่นอน แบรนด์กระเป๋ายอดนิยมในอเมริกาที่ถูกใจสาวๆ คงจะหนีไม่พ้น Coach และ Marc Jacobs แอบกระซิบว่าถ้าซื้อช่วงลดราคา คุ้มสุดๆ ไปเลย

2. เสื้อผ้า

ขาดไม่ได้เลยกับเสื้อผ้าแบรนด์สัญชาติอเมริกัน ไม่ว่าจะเป็น Abercrombie & Fitch หรือ Calvin Klein  ช่วง Sale ราคาถูกเว่อร์! ขาช้อปทั้งหลายเกาะหน้าจอรอช้อปออนไลน์เลย

3. นาฬิกา

นาฬิกาแบบสวยๆ ที่อเมริกามีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ อาทิ Fossil หรือ Guess ที่สำคัญคือ ราคาถูกกว่าไทยด้วย สาวๆ ที่ชอบเครื่องประดับเท่ๆ เก๋ๆ ห้ามพลาด

4. รองเท้าผ้าใบ

ปัจจุบันสิ่งที่สาวๆ นิยมไม่แพ้กัน ก็คือ รองเท้าผ้าใบ เพราะเทรนด์การแต่งตัวมิกซ์แอนด์แมตช์รองเท้าผ้าใบกับชุดเก๋ต่างๆ กำลังเป็นที่นิยม ซึ่งแบรนด์ที่น่าสอยก็คงจะหนีไม่พ้นแบรนด์ดังอย่าง Nike และ Adidas ที่เขาว่ากันว่า ถูกกว่าซื้อที่ไทยแน่นอน

5. เครื่องสำอาง

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง เครื่องสำอางเป็นอีกสิ่งที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลย ซึ่งแบรนด์ที่ขอแนะนำว่าต้องซื้อ ได้แก่ Anastasia และ Urban Decay ที่อเมริกาเขาว่ากันว่าถูกและดี ของมันต้องมีค้า

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได่ที่ https://www.thailandpost.co.th