เปิดเบื้องหลัง พีชอีทแหลก แ_ก อะไรไปบ้าง22 Jan 2020


จากกระแสคลิปบนช่องยูทูป Peach Eat Laek ตอน Reaction แค้นนี้ต้องชำระ เจอกันบอลเชิญยิ้ม โรเบิร์ตสายควัน ทำเอาหลายคนที่ดูคลิปหิวแบบไม่มีสาเหตุ 555 ก็ไม่ว่าคุณพีชจะกินอะไร มันก็ดูน่ากินไปหมดทุกอย่าง แถมของกินยังละลานตาไปหมด อะไรเป็นอะไรบ้างก็ไม่รู้ วันนี้เราเลยจะมาเจาะลึกรายการอาหารที่คุณพีชกินในคลิปกัน


เราตามไปดูกันดีกว่า ว่าพีชอีทอะไรเข้าไปบ้าง

ลูกชิ้นปลาและหมึกหวานต้มน้ำตาลโตนด ร้านแมนเอ คลิก https://bit.ly/30DxOrE

แหนมเนือง ร้านแดงแหนมเนือง คลิก https://bit.ly/37g2UYT

หมูย่างเมืองตรัง ร้านโกด้วง คลิก https://bit.ly/2sMHYd6

ไส้อั่ว ร้านวนัสนันท์ คลิก https://bit.ly/38BlXNN

เฉาก๊วยชากังราว ร้านราชาเฉาก๊วย คลิก https://bit.ly/2Rw8oIo

1.ลูกชิ้นปลายอดขุนพล ร้านแมนเอ

ของฝาก ของดีเมืองสงขลา ต้องยกให้ลูกชิ้นปลายอดขุนพล จากร้านแมนเอ ลูกชิ้นที่ดีที่สุดของทางร้าน เป็นลูกชิ้นปลาเกรดพรีเมียม ผลิตจากเนื้อปลาแท้ ๆ  โดยแมนเอสรรหาวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน และผลิตจากเนื้อปลาสดที่จับได้แค่บางฤดูกาลเท่านั้น จึงทำให้ได้ลูกชิ้นปลาที่มีทั้งความเหนียว นุ่ม ละมุนลิ้น ไม่มีกลิ่นคาวปลา มีแต่รสชาติปลา เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดของสุดยอดลูกชิ้นปลาเลยก็ว่าได้

2.หมึกหวานต้มน้ำตาลโตนด ร้านแมนเอ


หนึ่งในเมนูอาหารพื้นบ้านของทางภาคใต้ รสชาติหวานกลมกล่อม กลิ่นหอม และสีสันสวยงามชวนให้รับประทาน หมึกสด ตัวใหญ่ ผสานด้วยกระบวนการปรุงรสแบบฉบับแมนเอ ทำให้ได้หมึกหวานแสนอร่อย รสชาติเข้มข้นเข้ากันได้ดีกับเนื้อสัมผัสเหนียวนุ่มของหมึกได้ เพิ่มความอร่อยด้วยการรับประทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ 


3. แหนมเนือง ร้านแดงแหนมเนือง


สุดยอดอาหารเวียดนาม ตำรับญวนแท้ ๆ ต้องแหนมเนืองจากร้านแดงแหนมเนือง จังหวัดหนองคาย แหนมเนืองสูตรลับเฉพาะ คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ใส่ใจในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิตวัตถุดิบสด สะอาด ปลอดภัย เช่น ผักกาดหอม ใบชะมวง ที่ทางร้านปลูกโดยวิธีธรรมชาติ ปลอดสารเคมี จากแปลงผักที่ผ่านการดูแลเป็นอย่างดี


4. หมูย่างเมืองตรัง ร้านโกด้วง

หมูย่างตรัง โกด้วง  หมูย่างขึ้นชื่อของเมืองตรัง เนื้อหวานชุ่ม นุ่มลิ้น อร่อย หอมกลิ่นเครื่องเทศ สัมผัสความละมุนลิ้นของหมูย่างเมืองตรัง ต้องร้านโกด้วงที่รังสรรค์ความอร่อยด้วยสูตรลับเฉพาะจากทางร้าน พิถีพิถันทุกกระบวนการผลิต ใส่ใจทุกรายละเอียด การันตีคุณภาพด้วยตำนานความอร่อยที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นมากว่า 100 ปี


5.ไส้อั่วค็อกเทล ร้านวนัสนันท์ไส้อั่ววนัสนันท์ อร่อยถูกปาก รสชาติถูกใจ อาหารเหนือเลื่องชื่อ มาในรูปแบบพร้อมรับประทาน สูตรค็อกเทล ทำเป็นชิ้นพอดีคำ โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยความหอมกลิ่นเครื่องปรุง เน้นสมุนไพรเต็มเครื่อง ปรุงรสด้วยสูตรลับเฉพาะของร้าน รับประทานเล่นเป็นของว่าง หรือเป็นกับแกล้มก็อร่อย 


6. เฉาก๊วยชากังราว ร้านราชาเฉาก๊วย


ราชาเฉาก๊วยสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ด้วยเนื้อเฉาก๊วยที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ แต่ยังคงความเหนียวหนึบหนับ ชิ้นพอดีคำ ผสมผสานในน้ำเชื่อมใบเตยหอม ๆ รสชาติหวานละมุม แต่ก็ไม่หวานแสบคอ หลายคนที่ได้ลิ้มลอง รับประกันว่าอร่อยจริง เพียงแช่เย็น หรือเติมน้ำแข็งลงไปในเฉาก๊วย ก็จะได้ความเย็น ชื่นใจ 


สั่งซื้อของอร่อยและของดีทั่วไทยอื่น ๆ ได้ที่ www.thailandpostmart.com