ไปรษณีย์ไทย จับมือ สถาบันโรคผิวหนัง และบริษัท เอสนูวา จำกัด อัพเกรดช้อปเวชสำอาง 4.0 ขายออนไลน์ผ่านไปรษณีย์08 Nov 2019

  

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ไปรษณีย์ไทย เดินหน้าพัฒนาตลาดออนไลน์ จับมือสถาบันโรคผิวหนัง และบริษัท เอสนูวา จำกัด ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือการจำหน่ายสินค้านวัตกรรมสุขภาพ คัดสรรผลิตภัณฑ์กลุ่มเวชสำอางคุณภาพที่พัฒนาเพื่อคนไทย มาจำหน่ายบนช่องทางออนไลน์ thailandpostmart.com บุกตลาดในประเทศผ่านเครือข่ายการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ หวังคืนความสวยให้สาวไทย ได้ในราคาที่จับต้องได้

  

  

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด พร้อมด้วย แพทย์หญิงมิ่งขวัญ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการสถาบันโรคผิวหนัง และ นายภาคภูมิ เพิ่มมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสนูวา จำกัด ร่วมลงนามความร่วมมือการจำหน่ายสินค้านวัตกรรมสุขภาพ ประกอบด้วย ครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด ซีรั่มบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาส้นเท้าแตก และสบู่สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Healthy Skin” ที่ผ่านการวิจัยและใช้งานจริงกับผู้ที่เข้ารักษา/ปรึกษากับสถาบันโรคผิวหนังตลอด 40 ปีที่ผ่านมา หลังได้ปรับปรุงสูตรจนมั่นใจว่าเหมาะกับผิวของคนไทยมากที่สุด และปลอดภัยกับทุกสภาพผิว ถือเป็นการร่วมมือที่ยกระดับมูลค่าสินค้าไทยสู่ตลาดโลก และพัฒนาองค์ความรู้ทางด้านการแพทย์มาสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพื่อผลักดันความเข้มแข็งให้เศรษฐกิจและสถาบันอีกด้วย

   

เทศกาลปีใหม่นี้ช้อปผลิตภัณฑ์สุขภาพเป็นของขวัญแก่คนที่คุณรักได้ผ่านช่องทางออนไลน์ thailandpostmart.com ของดีทั่วไทยส่งให้ถึงมือ ด้วยมาตรฐาน EMS จัดส่งฟรีทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ @thailandpostmart