3 ที่พัก สุพรรณบุรี บรรยากาศดี๊ดี มากี่ทีก็ถูกใจ08 Mar 2019

พาไปตะลอนชิลล์กันเลยยย กับ 3 ‘ที่พัก จังหวัดสุพรรณบุรี’ ที่ไหนบรรยากาศดี ที่ไหนห้องพักดีไซน์เก๋ เราจะพาบุกไปถึงที พร้อมรีวิวแบบระเอียดยิบเหมือนได้ไปด้วยตัวเอง กระซิบบอกก่อนเลยว่าแต่ละที่นั้น คนที่เป็นสายชิลล์จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะนอกจากจะได้สัมผัสธรรมชาติแล้ว ยังได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเพื่อความผ่อนคลายอีกด้วย เอาล่ะ! ได้เวลามาปล่อยกายปล่อยใจ ลืมความเหนื่อยล้าในชีวิต แล้วมาพักผ่อนแบบชิลล์ๆกันเถอะ


1. ม้วน รีสอร์ท (Muaan Resort) อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

  

-ม้วน รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ และไร่นาอันเขียวขจี ให้ได้พักผ่อนกันแบบชิลล์ๆ กับห้องพักในสวน ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นความโปร่งและสบาย ทั้งหมด 18 ห้อง เป็นแบบห้องพัก 16 ห้อง แบบบ้านเดี่ยว 2 หลัง ที่มองเห็นวิวสวนและน้ำได้จากภายในห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน ทั้งโทรทัศน์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เตียงขนาดใหญ่ ไดร์เป่าผม โต๊ะทำงาน กาต้มน้ำร้อน เครื่องชงกาแฟ ระเบียง ที่จอดรถ รวมถึงอาหารเช้าสไตล์อเมริกันอีกด้วย ซึ่งห้องพักทุกห้องจะสามารถรองรับแขกได้ทั้งหมด 2-3 คน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการเช่าสถานที่จัดเลี้ยงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานอบรมสัมมนา งานแต่งงาน หรือจะเป็นงานเลี้ยงต่างๆ ซึ่งห้องจัดเลี้ยงก็รองรับได้มากถึง 120 คนเลยทีเดียว แถมยังมีอุปกรณ์ครบวงจร เช่น โต๊ะลงทะเบียน จอโปรเจคเตอร์ โปรเจคเตอร์ LCD ลำโพง Wi-fi และระบบไมโครโฟน ที่นี่จึงเหมาะสำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนชิลล์ๆ ในบรรยากาศแบบธรรมชาติ ที่ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ และชาร์จพลังชีวิตได้อย่างเต็มที่

Credit Photo :    Muaan Resort


2. บ้านเคียงคลอง รีสอร์ท (Baan KiangKlong Resort) อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

   

- ‘บ้านเคียงคลอง รีสอร์ทที่พักสไตล์โมเดิร์นสีสันสดใส ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นไปด้วยต้นไม้รอบๆบริเวณ กับการสัมผัสบรรยากาศริมคลองที่เย็นสบาย ผ่อนคลายแบบเป็นส่วนตัว ด้วยห้องพักสไตล์ลอฟท์โดดเด่นไม่เหมือนใคร สำหรับคนยุคใหม่ที่เบื่อความจำเจกับที่พักแบบเดิมๆ เน้นการใช้โทนสีส้ม ส้มอิฐ และสีน้ำตาลตัดกับผนังและพื้นแบบปูนเปลือย ดูมีความชิคเก๋ ซึ่งมีด้วยกัน2 โซน คือโซนบ้านเดี่ยว เป็นอาคารแถวชั้นเดียวสีส้ม พร้อมพื้นที่จอดรถบริเวณตัวบ้านได้เลยและโซนบ้านแถว บ้านสไตล์ลอฟท์ในสวนสวย มีทั้งหมด 5 หลัง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพื้นที่พักผ่อนแบบบเป็นส่วนตัว ทุกหลังมาพร้อมความสะดวกสบายครบครัน ทั้งอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น โทรทัศน์ โต๊ะนั่งเล่น กาต้มน้ำร้อน ไม่เพียงแค่นี้ยังมีร้านอาหารที่ถือเป็นไฮไลท์เด็ดของที่นี่ นั่นก็คือ The Loft Cafe & Restaurant ที่มีบริการอาหารเช้า อย่างอเมริกันเบรคฟาสต์ ไข่กระทะ ข้าวต้ม อาหารจานเดียว พร้อมกับมีบริการติ่มซำ ชากาแฟ และเมนูอาหารไทยรสเด็ดอีกมากมายไว้ให้บริการ ใครที่ชอบการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี และสะดวกสบาย ต้องห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

Credit Photo :    Baan KiangKlong Resort


3. ท่าจีน ริเวอร์โฮม (Tahjeen River Home) อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี

   

- ‘ท่าจีน ริเวอร์โฮม’ ที่พักแนวรีสอร์ทกึ่งโฮมสเตย์เล็กๆ ริมสายน้ำท่าจีน กับบรรยากาศที่เงียบสงบ และแสนอบอุ่น ให้คุณได้เติมเต็ม ชาร์จพลังชีวิตให้สดชื่นอีกครั้ง เสน่ห์ของที่นี่คือการสร้างสรรค์ที่พักแบบชนบท สีสันสดใสเหมือนลูกกวาด ออกแบบให้มีกลิ่นอายของ Cottage Famehouse Style หรือ กระท่อมสไตล์ฟาร์มเฮาส์ ซึ่งบ้านพักมีทั้งหมด 9 หลัง แบ่งเป็น 3 โซน คือโซนติดน้ำ โซนติดสวน และโซนติดสระว่ายน้ำแต่ละหลังจะมีการตกแต่งหลากหลายสีสันไม่เหมือนกัน และตั้งชื่อบ้านพักเป็นชื่อสัตว์ต่างๆ เช่น นก, ไก่, เป็ด, วัว, ลูกหมู, กบ, กระต่าย, หมาและแมว และหมี อีกทั้งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างอินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เตียงขนาดใหญ่ โทรทัศน์ ตู้เย็น โซฟา โต๊ะทำงาน ระเบียงนั่งเล่นส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และของตกแต่งน่ารักๆอีกมากมายตามสไตล์ของชื่อห้องพัก นอกจากนี้ที่นี่ยังมีกิจกรรมต่างๆให้ผู้ที่มาเข้าพัก ได้พักผ่อนหย่อนใจกันอีกด้วย กับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง จักรยานให้เช่า และสดชื่นไปด้วยเสียงเพลงสไตล์คันทรี่เก่าๆ ที่เปิดบรรเลงภายในรีสอร์ท พร้อมทานอาหารเมนูแสนอร่อยริมแม่น้ำท่าจีน ขอบอกเลยว่าชิลล์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

Credit Photo :    Tahjeen River Home

   

สินค้าแนะนำและของดี จ.สุพรรณบุรี สั่งออนไลน์ผ่านไปรษณีย์ไทยได้แล้วนะคะ เข้ามาเลือกซื้อสินค้าของดีทั่วไทยกันได้ที่ http://www.thailandpostmart.com/ เราพร้อมส่งความสุขให้คุณถึงมือเลยจ้า และอย่าลืมติดตาม 'ตะลอนทัวร์เที่ยวทั่วไทย' ทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง3 และช่อง FAMILY13  หรือ Live! ผ่านทาง YOUTUBE, Facebook : Bectero.tv อีกทั้งรีวิวสถานที่อื่นย้อนหลังในตอนอื่นๆ อีกเพียบ ที่  http://www.thailandpostmart.com/ และอย่าลืมกดปุ่ม Subscribe ช่อง Bectero.tv ให้ด้วยนะจ๊ะคนดี #ThailandPostmart #ตะลอนทัวร์เที่ยวทั่วไทย #ไปรษณีย์ไทย