3 ที่พัก อ่างทอง พานอนเมืองรอง ที่ไปแล้วต้องร้องว้าว!28 Feb 2019

ถ้าพูดถึงจังหวัดเมืองรอง ที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ อย่าง ‘จังหวัดอ่างทอง’ หลายคนมักจะมองผ่าน และคิดว่าไม่เห็นจะมีอะไรน่าเที่ยว แต่ถ้าได้ลองแวะมาเยี่ยมชมแล้ว ก็จะรู้ว่าจังหวัดนี้มีสิ่งที่น่าสนใจอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว อย่างวัดวาอาราม พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาชาววัง บ้านหุ่นเหล็ก คาเฟ่ชิคๆ ตลาดโบราณ หรือฟาร์มเมล่อน ที่ลูกหวานอร่อย ก็มีให้ชิมกัน นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการหลีกหนีจากความวุ่นวาย มาใช้ชีวิตแบบสโลไลฟ์เป็นอย่างมาก วันนี้เราเลยจัดมาให้กับ 3 ที่พัก อ่างทอง ที่พูดได้คำเดียวเลยว่า ถ้าได้ไปแล้วจะต้องร้องว้าว!


1. มีดี รีสอร์ท (Meedee Resort) อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง

  

- ‘มีดี รีสอร์ท’ ที่พักบรรยากาศสุดชิลล์ริมน้ำ ในพื้นที่กว่า 20 ไร่ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ รวมถึงบริการที่ทาง มีดี รีสอร์ท ได้จัดเตรียมไว้ให้ ก่อนนอนหลับพักกายไปกับห้องพักสไตล์บังกะโล และวิลล่า ทั้งแบบห้องพักเรือนแถว ห้องพักริมบึง ห้องพักในสวน ที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย น่าอยู่ และสะดวกสบาย ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาเป็นคู่ หรือยกมาทั้งครอบครัว ก็สามารถรองรับได้ พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องทำน้ำอุ่น โต๊ะทานอาหาร ไมโครเวฟ พัดลม ตู้เย็น ระเบียงนั่งเล่น รวมไปถึงที่จอดรถอีกด้วย นอกจากจะได้พักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่มแล้ว ที่นี่ยังคอยบริการไปด้วยเมนูอาหารรสเลิศจากห้องอาหาร ที่มีให้เลือกหลากหลาย ต่อด้วยการจิบกาแฟยามบ่ายที่ร้าน มีดี คาเฟ่ เพลิดเพลินกับการตกปลาที่บ่อตกปลาขนาดใหญ่กลางรีสอร์ท พอตกเย็นก็ไปสนุกสนานกับการปั่นจักรยานชมเมือง ไม่เพียงแค่นี้ยังมีห้องรับรองสำหรับการจัดงานเลี้ยง ประชุม สัมมนาอีกด้วย เรียกได้ว่าครบวงจรสุดๆ มาทีเดียวก็กินอิ่มนอนหลับได้อย่างสบายใจ มีดี รีสอร์ท จึงกลายเป็นที่พักที่นักท่องเที่ยวเลือกที่จะมาพักผ่อน แวะเวียนกันเข้ามาไม่ขาดสายนั่นเอง

Credit Photo :    Meedee Resort


2. บัวหลวง บูทีค รีสอร์ท (Bualuang Boutique Resort) อ.เมือง จ.อ่างทอง

   

- ‘บัวหลวง บูทีค รีสอร์ท’ ที่พักแห่งใหม่ในตัวเมืองอ่างทอง เพื่อการพักผ่อนที่แสนสบาย ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของสวนหย่อม ที่ร่มรื่น เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว กับบ้านพักสไตล์ Natural Contemporary ที่ใช้วัสดุและโทนสีที่เข้ากับธรรมชาติ ทำให้ภายในห้องดูอบอุ่นสบายตา อยู่แล้วรู้สึกผ่อนคลาย กับห้องพักที่มีให้เลือกถึง 4 แบบ คือ Queen Room 1 เตียงใหญ่ กับวิวสวนหย่อม สำหรับ 2 คน, StandardRoom 2 เตียงเดี่ยว สำหรับ 2 คน, Standard Triple Room1 เตียงใหญ่ 1 เตียงเดี่ยว สำหรับ 3 คน และ Standard Quadruple Room2 เตียงใหญ่ สำหรับ 4 คน ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น โต๊ะเก้าอี้นั่งเล่น ระเบียง รวมไปถึงที่จอดรถแบบส่วนตัว อีกทั้งบริการอื่นๆเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก เช่น บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ ร้านค้า และเอาใจคนรักสัตว์ เพราะที่นี่ยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย ใครที่อยากพักผ่อนแบบใกล้ตัวเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และเดินทางสะดวก ที่บัวหลวง บูทีค รีสอร์ท ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ รับรองเลยว่าที่นี่จะเติมเต็มวันหยุดพักผ่อนของคุณ ให้ได้มากกว่าความสุขแน่นอน

Credit Photo :    Bualuang Boutique Resort


3. บ้านสวนริมน้ำ โฮมสเตย์ ( Baansuanrimnam Homestay) อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง

  

- ‘บ้านสวนริมน้ำ โฮมสเตย์’ ที่พักอันอบอวลไปด้วยความอบอุ่น ดั่งบ้านหลังที่สอง ในพื้นที่ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม กับการพักผ่อนสุดชิลล์ สัมผัสวิถีชีวิตแบบชนบท ที่เรียบง่าย สโลไลฟ์ พร้อมการบริการที่ดูแลอย่างใกล้ชิด เป็นมิตรเหมือนคนในครอบครัว ห้องพักของที่นี่จะมีทั้งหมด 3 แบบ คือ Standard Room ห้องพักสำหรับ 2 คน, River Side Room ห้องพักริมน้ำ ที่จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศวิวริมน้ำ ที่มองเห็นได้แบบ 180 องศา เตียงนอนขนาดใหญ่แบบ King Size สำหรับ 2 คน ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อย่างโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย โต๊ะสำหรับทำงาน รวมไปถึงอาหารเช้า และสุดท้ายคือ Camping สำหรับคนที่อยากสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพราะที่นี่ยังมีบริการจุดกางเต็นท์ และเต็นท์ไว้คอยให้บริการ พร้อมห้องน้ำและห้องอาบน้ำ ที่สะอาด สะดวกสะบาย นอกจากนี้ บ้านสวนริมน้ำ โฮมสเตย์ ยังมีพื้นที่ในการทำกิจกรรมที่กว้างขวาง มีที่จอดรถจำนวนมากมีห้องสามารถรองรับการจัดงานสังสรรจัดเลี้ยง การประชุมนอกสถานที่ และยังมีการบริการรถจักรยานปั่นเที่ยวชมบรรยากาศรอบๆ ชุมชน ชมวิถีการเกษตร และการดำเนินกิจกรรมภายในท้องถิ่นอีกด้วย ใครชื่นชอบการพักผ่อนแบบที่ได้ใช้ชีวิตชนบทอย่างแท้จริง บ้านสวนริมน้ำ โฮมสเตย์ ก็ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก และจะได้รับความประทับใจกลับไปอีกด้วย

Credit Photo :    Baansuanrimnam Homestay


อิ่มอก อิ่มใจกันรึยัง กับที่พักที่เราเตรียมมาให้ในวันนี้ ใครที่กำลังมีแพลนอยากไปเที่ยวที่ไหนสักที่ ใกล้ๆกรุงเทพฯ ลองเลือกพักในเมืองรอง อย่างจังหวัดอ่างทองดูสักครั้ง แล้วจะได้ทั้งความสุข ความสบายใจ มากกว่าที่คุณคิด ซึ่งครั้งหน้าเราจะพาไปนอนชิลล์ที่ไหนกันต่อ รอติดตามชมกันด้วยน้า วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายค่าทุกคนนน

   

สินค้าแนะนำและของดี จ.อ่างทอง สั่งออนไลน์ผ่านไปรษณีย์ไทยได้แล้วนะคะ เข้ามาเลือกซื้อสินค้าของดีทั่วไทยกันได้ที่ http://www.thailandpostmart.com/ เราพร้อมส่งความสุขให้คุณถึงมือเลยจ้า และอย่าลืมติดตาม 'ตะลอนทัวร์เที่ยวทั่วไทย' ทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง3 และช่อง FAMILY13  หรือ Live! ผ่านทาง YOUTUBE, Facebook : Bectero.tv อีกทั้งรีวิวสถานที่อื่นย้อนหลังในตอนอื่นๆ อีกเพียบ ที่  http://www.thailandpostmart.com/ และอย่าลืมกดปุ่ม Subscribe ช่อง Bectero.tv ให้ด้วยนะจ๊ะคนดี #ThailandPostmart #ตะลอนทัวร์เที่ยวทั่วไทย #ไปรษณีย์ไทย