3 ที่พัก ปทุมธานี ชวนพักผ่อน นอนใกล้กรุงฯ15 Feb 2019

ชวนมาเปลี่ยนบรรยากาศ นอนชิลล์ๆใกล้กรุงเทพฯ ในวันหยุดกันอีกครั้งกับ ‘จังหวัดปทุมธานี’ ที่พาทิ้งตัว หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง มาสัมผัสเสน่ห์เมืองถิ่นบัวหลวง ที่เพียงขับรถไปไม่กี่ชม.ก็พร้อมออกไปตะลอนเที่ยวหลากหลายสไตล์ ชิมของอร่อย และพักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่ม เช็คอินสวยๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ เที่ยวกันได้แบบไม่ต้องลางาน งั้นอย่ารอช้าค่ะ ไปชวนพี่น้องคุณพ่อคุณแม่ คุณเพื่อน คุณแฟน ตามไปดู 3 ที่พัก จ.ปทุมธานี ที่ห้ามพลาดกันเลยยย


1. ณ คลองหลวง บูทีค รีสอร์ท (Klongluang Boutique Resort) อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี


- ‘ณ คลองหลวง บูทีค รีสอร์ท’ ที่พักสุดชิคสไตล์ลอฟท์ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่เหมือนยกเอาเขาใหญ่มาอยู่ในปทุมธานี ด้วยการตกแต่งรอบๆบริเวณ ให้มีทั้งภูเขา น้ำตก และต้นไม้นานาพันธุ์ สร้างบรรยากาศให้มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว พร้อมได้สัมผัสธรรมชาติแบบไม่ต้องไปที่ไหนไกล ซึ่งห้องพักจะมีทั้งหมด 2 แบบ คือห้องพักสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ตกแต่งหลากหลายแบบ มีทั้งผนังห้องแบบปูนเปลือย และอิฐ ดูเรียบหรู แต่แฝงความชิคเก๋ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัว อาหารเช้า และยังมีที่จอดรถส่วนตัวติดกับห้องพัก รองรับความสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพัก อีกส่วนหนึ่งจะเป็นห้องพักที่เป็นกระท่อมไม้ไผ่ สไตล์วิลล่า ที่เมื่อเข้าไปพักแล้ว จะรู้สึกเหมือนได้นอนท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมห้องอาบน้ำแบบ Outdoor อีกทั้งด้านหน้ายังมีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ จากตู้คอนเทนเนอร์ ให้ได้พักผ่อนกันอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหาร ร้านคาเฟ่ พื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง สวน และพื้นที่สำหรับจัดงานเลี้ยง งานประชุมสัมมนา งานแต่ง ไว้รองรับอีกด้วย บอกเลยว่าถ้าใครได้มาสัมผัสบรรยากาศของ ณ คลองหลวง บูทีค รีสอร์ท แล้ว จะต้องประทับใจ จนไม่อยากกลับเลยทีเดียว

Credit Photo :    Klongluang Boutique Resort


2. อิงนที รีสอร์ท (IngNatee Resort) อ.สามโคก จ.ปทุมธานี


- ‘อิงนที รีสอร์ท’ ที่พักสุดชิลล์ติดริมน้ำเจ้าพระยา ที่จะได้ฟินไปกับบรรยากาศของบ้านพัก ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ นอนฟังเสียงน้ำไหล เสียงนกร้องในยามเช้า และเปลี่ยนมาใช้ชีวิตแบบสโลไลฟ์ ชิลล์ๆสบายๆ พร้อมชมวิถีชีวิตริมน้ำดั้งเดิมของชาวอำเภอสามโคกกันอีกด้วย ซึ่งห้องพักของที่นี่จะมีทั้งหมด 11 ห้อง รายล้อมบึงน้ำที่อยู่ตรงกลาง เพื่อให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ห้องพักมีการตกแต่งสไตล์ Thai Tropical ที่เน้นความเรียบง่าย โดยตัวอาคารสร้างจากปูนฉาบ หลังคามุงจาก และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์จากวัสดุธรรมชาติ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศมากที่สุด ภายในห้องมีพื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น อ่างอาบน้ำ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ไมโครเวฟ พื้นที่นั่งเล่น รวมไปถึงอาหารเช้า ซึ่งก็มีบริการห้องอาหาร ที่เสิร์ฟหลากหลายเมนูน่ารับประทาน แต่ไฮไลท์เด็ดที่ต้องห้ามพลาด นั่นก็คือ เมนูสารพัดเห็ด เพราะที่นี่มีฟาร์มเห็ดส่วนตัว เพาะแบบปลอดสารพิษ เพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบในการปรุงอาหาร โดยที่เราก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชม และเรียนรู้การเพาะเห็ดด้วยตัวเองกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆอีกมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งติดแม่น้ำ ห้องจัดประชุมสัมมนา จักรยานให้เช่าฟรี ไปจนถึงตักบาตรพระในตอนเช้า บอกได้เลยว่าถ้าได้ลองมาพักที่นี่ คุณจะได้มากกว่าความสุขในการพักผ่อนอย่างแน่นอน

Credit Photo :    IngNatee Resort


3. เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท ( THE PARK Drive-Thru Check-in Resort) อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี


- ‘เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท’ ที่พักสุดเก๋ในอำเภอธัญบุรี เป็นรีสอร์ท Drive-Thru Check-in ที่แรกของโลก ที่สามารถขับรถเข้าไปเช็คอินท์ได้เลย โดยไม่ต้องลงจากรถ เพื่อรองรับความสะดวกสบายของผู้ที่มาเข้าพัก พร้อมการพักผ่อนในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ อันเงียบสงบ ร่มรื่น และเป็นส่วนตัว ซึ่งห้องพักได้มีการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ที่ภายในของแต่ละห้อง มีความแตกต่างกันถึง 16 ห้อง ประดับตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ตามเมืองต่างๆ ของแต่ละประเทศ เช่น สเปน,Hollywood, มัลดีฟส์, อียิปต์, ฮาวาย, ญี่ปุ่น, ลอนดอน เป็นต้น ดูมีความชิคเก๋ ไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อย่างโทรทัศน์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โซฟา เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำแบบ Open air สุดฟิน สร้างบรรยากาศการอาบน้ำที่สดชื่นในยามเช้า ที่จอดรถส่วนตัวติดกับห้องพัก รวมไปถึงอาหารเช้า เรียกได้ว่าใครที่ชอบความสะดวกสบาย จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ไม่เพียงเท่านี้ที่นี่ยังมีบริการต่างๆ อีกมากมาย เช่น บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการซักรีด บริการล้างรถ สวน สนามกอล์ฟ พื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง และบาร์ รวมไว้ในที่เดียว โดยไม่ต้องออกไปหาที่ไหนไกล เพื่อให้ผู้ที่มาพักได้พักผ่อนอย่างสบายใจเหมือนกับอยู่ที่บ้าน

Credit Photo :    THE PARK Drive-Thru Check-in Resort


ไหนๆ ใครมีที่พักในใจกันแล้วบ้างงงง เตรียมแพลนแล้วออกไปเที่ยวพักผ่อน ชวนคนที่รักมาเปลี่ยนบรรยากาศ เที่ยวแบบใกล้กรุงเทพฯ พร้อมรับชาร์จพลังจากธรรมชาติ โดยไม่ต้องเหนื่อยขับรถไปที่ไหนไกล บอกได้เลยว่า ‘ปทุมธานี’ ยังมีอีกสถานที่ที่น่าสนใจอยู่อีกมากมาย ต้องลองไปสัมผัสด้วยตัวเองดูสักครั้ง จะต้องหลงรักอย่างแน่นอน แล้วกลับมาเจอกันใหม่ กับ 3 ที่พัก ห้ามพลาด ที่ครั้งหน้าจะมาแนะนำที่พักจังหวัดไหน รอติดตามกันด้วยน้า วันนี้จะขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันค่าาา

   

สินค้าแนะนำและของดี จ.ปทุมธานี สั่งออนไลน์ผ่านไปรษณีย์ไทยได้แล้วนะคะ เข้ามาเลือกซื้อสินค้าของดีทั่วไทยกันได้ที่ http://www.thailandpostmart.com/ เราพร้อมส่งความสุขให้คุณถึงมือเลยจ้า และอย่าลืมติดตาม 'ตะลอนทัวร์เที่ยวทั่วไทย' ทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง3 และช่อง FAMILY13  หรือ Live! ผ่านทาง YOUTUBE, Facebook : Bectero.tv อีกทั้งรีวิวสถานที่อื่นย้อนหลังในตอนอื่นๆ อีกเพียบ ที่  http://www.thailandpostmart.com/ และอย่าลืมกดปุ่ม Subscribe ช่อง Bectero.tv ให้ด้วยนะจ๊ะคนดี #ThailandPostmart #ตะลอนทัวร์เที่ยวทั่วไทย #ไปรษณีย์ไทย