ตะลอนปทุมธานี ใกล้กรุง เที่ยวง่าย ไม่ง้อวันลา07 Feb 2019

ถิ่นบัวหลวง เมืองรวงข้าว เชื้อชาวมอญ นครธรรมะ พระตำหนักรวมใจ สดใสเจ้าพระยา ก้าวหน้าอุตสาหกรรม

กลับมาเที่ยวกันอีกแล้วในรายการตะลอนทัวร์เที่ยวทั่วไทย วันนี้เรามีเวลาอันน้อยนิด เลยอยากจะพาทุกคนไปตะลอนทัวร์กันที่ จังหวัดปทุมธานี ใกล้กรุง เที่ยวง่าย ไม่ง้อวันลา เอาเป็นว่าวันนี้ไปรษณีย์จะพาเราไปทัวร์กันที่ไหนบ้างนั้น ตามเราไปเที่ยวกันดีกว่าค่ะ เลทโก !!!

1.ชอปดอกบัวสดอบแห้ง

และที่แรกที่เราจะพาทุกคนมาชอปปิงกันในวันนี้คือ ร้านดอกบัวสดอบแห้ง ผลิตภัณฑ์ดอกไม้อบแห้งนี้ มีพัฒนาการมาจากภูมิปัญญาจากชาวบ้านแต่โบราณ เป็นการต่อยอดภูมิปัญญาไทย และยังเป็นการเก็บรักษาสภาพของดอกไม้ ใบไม้ ให้คงอยู่ในสภาพทั้งรูปทรง สี และขนาด ให้เหมือนจริงมากที่สุด จึงเลือกวิธีการดูดความชื้นออกจากกลีบดอกและใบ ซึ่งวิธีนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเพราะว่าสามารถนำสารดูดความชื้นกลับมาใช้ได้อีกเรื่อยๆ ไม่เหมือนกับการทำแห้งโดยใช้สารเคมีตัวอื่นและไม่มีการหมุนเวียนใช้งาน ทำให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เรียกได้ว่า มาทัวร์กับไปรษณีย์ไทยครั้งนี้ ทำเอาเราเองเสียหายหลายแสนเลยค่ะ เพราะแต่ละผลิตภัณฑ์นั้นน่าซื้อน่าตำเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น

- ดอกบัวสดอบแห้งในภาชนะแก้วทรงบาตรเล็ก : ดอกบัวสดอบแห้งใช้ซิลิก้าทรายดูดความชื้นออกจากดอกเพื่อให้ดอกไม้คงความสวยงามได้นานด้วยกรรมวิธีที่ไม่ทำลายธรรมชาติ สามารถนำไปประดับตกแต่ง ตั้งโชว์เพื่อความสวยงามหรือมอบให้เป็นของขวัญให้กับคนรักหรือญาติผู้ใหญ่

- ดอกบัวสดอบแห้งในภาชนะแก้ว FR 37 : ดอกบัวสดอบแห้งใช้ซิลิก้าทรายดูดความชื้นออกจากดอกเพื่อให้ดอกไม้คงความสวยงามได้นานด้วยกรรมวิธีที่ไม่ทำลายธรรมชาติ สามารถนำไปประดับตกแต่ง ตั้งโชว์เพื่อความสวยงามหรือมอบให้เป็นของขวัญให้กับคนรักหรือญาติผู้ใหญ่

เห็นไหมละคะ ว่าแต่ละผลิตภัณฑ์ที่เรายกตัวอย่างให้ดูนั้น ช่างน่าจะเก็บไว้เป็นของฝาก ของที่ระลึกซะจริง ๆ หากใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ และอยากได้ของสวยงามแบบนี้ ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะตอนนี้มีขายส่งฟรีทั่วประเทศ คลิกลิงก์นี้ได้เลย www.thailandpostmart.com

2.ชอปที่ร้าน Blue Elephant

แหล่งชอปปิงที่ 2 ที่ทางไปรษณีย์ไทยได้พาเรามาเที่ยวคือ บริษัท บลู สไปซ์ จำกัด ในเครือ บลู เอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป ใครผ่านไปผ่านมาสถานีรถไฟฟ้า BTS สุรศักดิ์ ถ้าไม่รู้จักร้านอาหารไทยที่ตั้งตระหง่านอย่าง Blue Elephant’เห็นทีจะไม่ได้ ด้วยเอกลักษณ์ของอาคารสไตล์ยุโรป แต่ภายในอบอวลไปด้วยกลิ่นอายความเป็นไทยและอาหารไทยที่จัดวางได้อย่างคลาสสิก มาบัดนี้ทางร้านขอชูจุดเด่นความเป็นไทยของตัวเอง ต่อยอดผลิตภัณฑ์และสินค้า อาทิ เครื่องปรุงรส น้ำพริก เครื่องแกง และซอสปรุงรสระดับพรีเมียม ให้ก้าวไกลและทัดเทียมสู่สากล อีกทั้งยังนำไปใช้ในครัวโลกและอาหารนานาชาตอื่นๆ ได้ Blue Spice’จึงถือกำเนิดขึ้นภายใต้ยอดขายกว่าปีละ 65 ล้านบาท ด้วยความแตกต่างของรสชาติที่มีความจัดจ้าน และปรุงรสชาติอาหารได้อร่อยเหมือนมาเยือนที่ร้านอาหาร Blue Elephant’ อย่างไรอย่างนั้นเลยนอกจากนี้ Blue Spice’ ยังชูจุดเด่นอื่นๆ นอกเหนือจากเครื่องปรุงรส น้ำพริก เครื่องแกง ซอสปรุงรสสำเร็จรูปที่เห็นได้ทั่วไป แต่คิดสูตรใหม่ๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภค เช่น ซอสส้มซ่า น้ำสลัดมะขาม และน้ำสลัดตะไคร้ เป็นต้น เพื่อเป็นการเน้นย้ำแบรนด์ว่า สินค้าและผลิตภัณฑ์ของประเทศไทยก็อร่อยไม่แพ้ชาติใดในโลก และที่สำคัญยังได้รับรสชาติดั้งเดิมที่เป็นต้นตำรับในแบบไทยๆ แบบถึงเครื่องด้วย เอาเป็นว่าใครอยากจะมาชอปปิงตามรอยเราแบบนี้ สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ง่าย ๆ ที่ https://www.thailandpostmart.com/product/1013450001673/ชุดกาน้ำช้าง/ มีผลิตภัณฑมากมายดี ๆ ให้เลือก

-  ชุดกาน้ำช้าง ถ้วยชา ชา ในกล่องผ้าไหม : เหมาะสำหรับมอบให้เป็นของขวัญ ของที่ระลึกแก่ญาติผู้ใหญ่ บรรจุอย่างสวยงามในกล่องผ้าไหมสีน้ำเงิน ภายในประกอบด้วย ชุดชา (กาน้ำชาเซรามิครูปช้าง, ถ้วยชาเซรามิคลายช้าง 3 ถ้วย, เหยือกใส่นม 1 ถ้วย, ชาเขียวกลิ่นมะลิ)

3.เสริมสิริมงคลกับโมบายฮวงจุ้ย

หลังจากที่ทางไปรษณีย์ไทยพาเราชอปปิงกันอย่างหนักหน่วง ตอนนี้ได้เวลามาเสริมสิริมงคลให้กับตัวเองและครอบครัวกันแล้วค่ะ เพราะเราจะพาทุกคนมาเลือกชอปโมบายประดับตกแต่งห้อง ตกแต่งบ้านกันที่ โมบายฮวงจุ้ย เพราะเขาว่ากันว่าสำหรับข้อดีของการแขวนโมบายฮวงจุ้ย  เสริมดวงรวย ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีโชคดีเข้ามามากขึ้น หากแขวนไว้ที่ที่ทำงานหรือร้านค้าจะช่วยเสริมให้ธุรกิจก้าวหน้า การค้าขายรุ่งเรือง ได้กำไรงาม นอกจากนี้ยังช่วยขับไล่สิ่งไม่ดี ความเจ็บป่วย ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีสุขภาพแรงกายที่แข็งแรง อีกทั้งช่วยเสริมดวงความรัก ทำให้ครอบครัวมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน สามีภรรยาไม่มีชู้ ลูกหลานเชื่อฟังผู้ใหญ่ และช่วยแก้ฮวงจุ้ยร้ายๆ เช่น บ้านที่อยู่ตรงทางสามแพร่ง บ้านที่มีเสาไฟฟ้าหน้าบ้าน หรือบ้านที่อยู่ในทิศอัปมงคลอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น

- โมบายฮวงจุ้ย นก : ช่วยปกป้องคุ้มครอง ไม่ให้ภัยอันตรายใดๆมากล้ำกราย ช่วยป้องกันอัคคีภัย ทำให้คนในบ้านอยู่ร่มเย็นเป็นสุข และเชื่อว่าจะช่วยกระจายพลังที่ไม่ดีให้ลดน้อยลงไป อีกทั้งเพิ่มพลังแห่งความสุข ความแข็งแกร่งของพลังชีวิตที่อ่อนแรงของคนที่ปีชงอีกด้วย

- โมบายฮวงจุ้ยไก่ : ไก่ เป็นสัญลักษณ์ของความขยันทำมาหากิน  จะช่วย จิกเงิน จิกทอง ประสบความสำเร็จเจริญรุ่งเรือง

- โมบายฮวงจุ้ย ปลา : ปลา ตามความเชื่อจีน เชื่อว่าช่วยส่งเสริมการค้าขายทำมาหากิน คิดทำกิจการใดประสบความสำเร็จมั่งมีทรัพย์สิน เงินทอง

หากใครที่อยากจะมีโมบายเสริมสิริมงคลแบบนี้ ตอนนี้ทางไปรษณีย์เขามีบริการสั่งซื้อโมบายฮวงจุ้ยส่งฟรีทั่วประเทศอีกด้วย เพียงแค่คลิกเลย https://www.thailandpostmart.com/product/1013800000377/โมบายฮวงจุ้ย/

4.ชวนชิลล์ ณ คลองหลวงบูทีค รีสอร์ท

เมื่อเรามีเวลาอันน้อยนิด วันนี้เราเลยจะชวนทุกคนมาพักผ่อนร่างกายกันที่ ณ คลองหลวงบูทีค รีสอร์ท กับห้องพักสุดหรู สไตล์ ลอฟ ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพราะการมาได้ผ่อนคลาย พักผ่อนร่างกายในที่แปลกใหม่ เสพบรรยากาศธรรมชาติใกล้กรุง ก็อาจจะเป็นแรงผลักดัน เพิ่มพลังกาย พลังใจให้เราได้พร้อมที่จะต่อสู้กับอุปสรรคที่เข้ามากันอีกครั้ง และหากใครที่อยากจะมีโอกาสดี ๆ และอยากมาพักผ่อนที่นี่แบบเรา เราแอบมาบอกกิจกรรมดี ๆ ที่ทาง ThailandPostMart นำมาฝาก เพียงแค่กดไลก์เฟซบุ๊ก แฟนเพจ ThailandPostMart เอาไว้ ก็จะได้ลุ้นรับที่พักชิลล์ ๆ แบบนี้ไปนอนฟรี 1 คืน

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับจังหวัดปทุมธานี ใกล้กรุง เที่ยวง่าย ไม่ง้อวันลา ที่เรานำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ หากใครมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ร้านของฝากดี ๆ อยากจะแนะนำเรา ก็สามารถมาบอกเรากันได้ที่ เฟสบุ๊กแฟนเพจ ThailandPostMart แล้วถ้ามีโอกาสเราจะไปเที่ยวตามรอยทุกคนกันอย่างแน่นอน วันนี้เหนื่อยแล้ว เจอกันใหม่ทริปหน้า บ๊าย บาย

สินค้าแนะนำและของดี จ.ปทุมธานี สั่งออนไลน์ผ่านไปรษณีย์ไทยได้แล้วนะคะ เข้ามาเลือกซื้อสินค้าของดีทั่วไทยกันได้ที่ http://www.thailandpostmart.com/ เราพร้อมส่งความสุขให้คุณถึงมือเลยจ้า และอย่าลืมติดตาม 'ตะลอนทัวร์เที่ยวทั่วไทย' ทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง3 และช่อง FAMILY13  หรือ Live! ผ่านทาง YOUTUBE, Facebook : Bectero.tv อีกทั้งรีวิวสถานที่อื่นย้อนหลังในตอนอื่นๆ อีกเพียบ ที่  http://www.thailandpostmart.com/ และอย่าลืมกดปุ่ม Subscribe ช่อง Bectero.tv ให้ด้วยนะจ๊ะคนดี #ThailandPostmart #ตะลอนทัวร์เที่ยวทั่วไทย #ไปรษณีย์ไทย