มา ราชบุรี ชวนชอปปิงของดีต้องห้ามพลาด27 Dec 2018

คนสวยโพธาราม คนงามบ้านโป่ง เมืองโอ่งมังกร วัดขนอนหนังใหญ่ ตื่นใจถ้ำงาม ตลาดน้ำดำเนินฯ เพลินค้างคาวร้อยล้าน ย่านยี่สกปลาดี

วันหยุดยาวแบบนี้ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดี แนะนำให้มาที่นี่ค่ะ ขับรถไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง กับจังหวัดราชบุรี จังหวัดที่ไม่ได้มีดีแค่โอ่งมังกร เพราะจังหวัดแห่งนี้ยังมีอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ ให้เราได้ไปถ่ายรูปเก็บภาพความทรงจำกัน แต่ แต่ แต่ จะมีที่ไหนน่าท่องเที่ยวบ้างนั้น เก็บกระเป๋าออกเดินทางไปกับเรากันเล้ยย

1.อุทยานหินเขางู

ที่ตั้ง :ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จังหวัดราชบุรี

ที่แรกที่จะพาทุกคนไปเที่ยวก็คือ อุทยานหินเขางู ค่ะ เดิมที "อุทยานหินเขางู" เป็นแหล่งระเบิดหินและย่อยหินที่สำคัญของไทยตั้งแต่สมัยรัตนโกสินทร์ ต่อมาภาครัฐและประชาชนได้เห็นถึงความเสื่อมโทรม จึงมีการยกเลิกสัมปทานการระเบิดและย่อยหินลง จนกลายเป็นเหมืองร้าง ภายหลังจังหวัดราชบุรีจึงมาพัฒนาเขางูให้เป็นสวนสาธารณะและสถานที่ท่องเที่ยวแสนสวยแบบที่เห็นในปัจจุบันค่ะ สามารถให้อาหารปลาได้ด้วย ภายในอุทยานหินเขางูจะมีสถานที่ท่องเที่ยวทางโบราณคดีอยู่หลายแห่ง ซึ่งจะเป็นถ้ำที่อยู่บนภูเขา มี ถ้ำฤๅษี ถ้ำฝาโถ และถ้ำจีน-จาม แต่ละถ้ำอยู่ไม่ไกลกัน แต่ต้องเดินขึ้นบันไดไต่เขาไปค่อนข้างสูง บริเวณรอบ ๆ ก็จะมีฝูงลิงอยู่เป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าหรรษา เฮฮา ครื้นเครงอย่างแน่นอน

2.ชอบร้านรองเท้าศรีสุรัส

หลังจากเที่ยวไปกับสถานที่แรกที่เราได้แนะนำไป ใครที่กำลังปวดเท้า และคิดว่าอยากจะหารองเท้าดี ๆ ใส่สักคู่ วันนี้เราจะพาทุกคนมาชอปกันที่ร้านรองเท้าศรีสุรัช ร้านรองเท้าที่ขึ้นชื่อของจังหวัดราชบุรี มีหลากหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น

  -         คัชชูหนังขัดสีขาว เป็นหนังวัวฟอกนิ่ม หัวมน สวมใส่สบายเท้า คุณภาพสมราคา ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

  -         ฮาฟหนังขัดสีขาว ทรงหัวเรียวแหลม สวมใส่แล้วเท้าดูเรียวยาว ด้านในรองเท้านุ่มสบาย ทำจากหนังแกะแท้ ฟอกนิ่ม ทนทาน รับประกันคุณภาพรองเท้า1 ปี

  -         รองเท้าคอมแบ็ทก๊อปแก๊ปสำหรับทหารมหาดเล็กรักษาพระองค์ ทางร้านก็มีจำหน่ายเช่นกัน

แต่หากใครที่อยากจะได้ของดี ๆ แบบนี้และอยู่ไกล สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ www.thailandpostmat.com  ได้เลยค่ะ ส่งฟรีถึงบ้านนะจะบอกให้

3.ชอปความสวยงามที่แฮร์สปาไทย

หลังจากชอปปิงไปกับรองเท้า เราก็จะพาทุกคนมาชอปปิงให้กับความสวยงามกันต่อค่ะ และที่ที่เราจะพามาชอปกันต่อ คือที่ร้านแฮร์สปาไทย สมุนไพร 4.0 ไม่ว่าจะเป็น

  -         สบู่หัวไชเท้า ที่มีส่วนผสมของไชเท้าและมะละกอสด ช่วยลดฝ้ากระจุดด่างดำให้จางลงปรับผิวหมองคล้ำให้ขาวเนียนใสขึ้นอย่างธรรมชาติเหมาะทุกสภาพผิวรูขุมขนละเอียดเนียนขึ้นป้องกันริ้วรอยก่อนวัยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพลดสิวและผดผื่นโดยไม่ก่อใก้เกิดระคายเคืองคืนความชุ่มชื้นน้ำหล่อเลี้ยงภายใต้ผิว ช่วยให้ผืวยืดหยุ่นได้ดีมีวิตามินA ทำให้ผิวแข็งแรง

  -         สครับระเบิดขี้ไคล สมุนไพรตอบโจทย์ผิวคุณ ขัดได้ทั้งหน้าและผิวกายหอมสดชื่นจากกลิ่นสมุนไพรนานาชนิด เพื่อผิวพรรณกระจ่างใส ขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกมา คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ขาวใส เปล่งประกาย มีออร่า

  -         ชุดเซ็ตกะรัตย้อนวัย สุดยอดนวัตกรรมสารสกัดสมุนไพรจากธรรมชาติ ช่วยย้อนเวลาผิวคุณกลับมาเป็นผิวเด็กอีกครั้งช่วยให้กระจ่างใสเปล่งปลั่งออร่าลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนผิวหน้าเต่งตึงฝ้ากระจางลง

เป็นไงกันบ้างคะ จัดเต็มความสวยงามจบทั้งตัวกันเลยทีเดียว แต่ช้าก่อนหากใครอยากได้ผลิตภัณฑ์ดี ๆ แบบนี้และไม่รู้จะหาซื้อจากที่ไหน ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะเรามีส่งฟรีถึงบ้านคุณ เพียงแค่คลิก www.thailandpostmart.com ก็จะได้สวยครบทั้งตัวแน่นอนค่ะ

4.กลุ่มสตรีเด็กและเยาวชนปั้นดินไทยประดิษฐ์

เรียกได้ว่ามาราชบุรีรอบนี้ เป็นการพาทุกคนมาละลายทรัพย์กันหลังจากได้โบนัสปีใหม่กันมา เพราะอีกที่ที่เราจะพาทุกคนไปชอปนั้น เรียกได้ว่าเป็นที่ที่มีผลิตภัณฑ์ของฝากน่ารัก ๆ ให้กับคนที่คุณรักได้อย่างแน่นอนค่ะ กับกลุ่มสตรีเด็กและเยาวชนปั้นดินไทยประดิษฐ์ ที่ทางจังหวัดเขาได้มีจุดประสงค์เพื่อพิ่มความรู้ความสามารถและเพิ่มทักษะในการฝึกอาชีพให้กับเด็กและเยาวชน เป็นการปรับปรุงพฤติกรรมพื้นฐานของเด็กและเยาวชนให้กลับคืนสู่สังคม สามารถนำไปประกอบอาชีพ หาเลี้ยงตนเองและครอบครัวได้โดยไม่เป็นภาระของสังคม โดยการปั้นตุ๊กตาถ่านดับกลิ่นและพวงกุญแจตุ๊กตาดินไทย เรียกได้ว่ามีหลากหลายแบบให้เลือกสรรกันอย่างจุใจเลยละค่ะ และหากใครที่ชอบของกุ๊กกิ๊กน่ารัก ๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชอปกันได้ที่ www.thailandpostmart.com ได้เลยค่ะ แอบบอกว่าส่งฟรีทั่วประเทศเลยนะ

5.พสุธารา

ที่ตั้ง :ใกล้วัดสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

เหนื่อยชอปกันมาทั้งวัน ก็ถึงเวลาที่เราจะพาทุกคนไปผ่อนคลายร่างกายกันที่ พสุธารา ไร่เกษตร ที่มีห้องพักให้สามารถสัมผัสและใกล้ชิดบรรยากาศของไร่ วิวเหมือนอยู่ชนบทฝั่งยุโรป เต็มไปด้วยต้นไม้มากมาย ต้นสน ไม้เมืองหนาว ให้ความรู้สึกสดชื่นเมื่อไปถึง กับเนื้อที่ประมาณ 50 ไร่ พร้อมกับบ้านพักติดริมน้ำ และสถานที่กางเต็นท์ บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อนทั้งครอบครัว ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง กว้างขวาง เงียบสงบ พร้อมกิจกรรมมากมาย เช่น เก็บผัดสด, ขี่ม้า, ปั่นจักรยาน, ให้นมแพะ, ดูเป็ดริมธาร, เดินเล่นริมธาร,เล่นน้ำ, ล่องแก่ง, พายเรือ และกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ  สำหรับที่พักที่นี่จะมีจำนวน 16 ห้อง ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกสรร ทั้งพักคู่ หรือ ครอบครัวใหญ่ บ้านติดริมน้ำ บ้านในสวน และเต็นกลางแจ้ง ราคาเริ่มต้น 2,500 บ./คืน  รวมอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ อาหารเช้าที่เก็บผลผลิตในสวนมาปรุงอาหาร ผลไม้ในสวน โยเกิร์ต น้ำเบอรี่ แยม homemade และอื่น ๆ หากใครที่อยากมาพักที่แห่งนี้ ขอให้รีบกดติดตาม Facebook Fanpage : ThailandPostMart ไว้เลยค่ะ เพราะคุณอาจจะได้เป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้มาพักฟรี

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับการพาชอปปิงของดีเมืองราชบุรีในวันนี้ เรียกได้ว่าทำเอาเงินในกระเป๋าสั่นกันเลยทีเดียว จะว่าไปแล้วจังหวัดราชบุรียังมีอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยวรอให้ทุกคนได้ไปสัมผัสกันอยู่นะคะ หากใครยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดี ลองเก็บเอาตัวเลือกดี ๆ อย่างจังหวัดราชบุรีไว้ในอ้อมอกอ้อมใจดูนะคะ แล้วคุณจะหลงรักจังหวัดนี้เหมือนกับเรา เจอกันใหม่ทริปหน้าค่ะ ทริปนี้ บ๊าย บาย

ถ้าต้องการของดีก่อนใคร มาที่นี่เลยเว็บไซต์  http://www.thailandpostmart.com/ ของดีทั่วไทย ส่งให้ถึงมือ และอย่าลืมติดตาม 'ตะลอนทัวร์เที่ยวทั่วไทย' ทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง 3และช่อง FAMILY13  หรือ Live! ผ่านทาง YOUTUBE, Facebook : Bectero.tv อีกทั้งรีวิวสถานที่อื่นย้อนหลังในตอนอื่นๆ อีกเพียบที่http://www.thailandpostmart.com/ และอย่าลืมกดปุ่ม Subscribe ช่อง Bectero.tv ให้ด้วยนะจ๊ะคนดี