3 ที่พัก สกลนคร นอนฟิน อินเมืองพุทธ30 Nov 2018

กลับมาเจอกันอีกแล้ววว กับ 3 ที่พัก ห้ามพลาด วันนี้เรามาอยู่กันที่ จังหวัดสกลนคร เมืองพุทธศาสน์ แหล่งอารยธรรม ที่รวมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประวัติศาสตร์ ทั้งวัดพระธาตุเชิงชุม อุทยานแห่งชาติภูพาน วัดถ้ำผาแด่น และอื่นๆอีกมากมาย ให้ได้เรียนรู้ และสัมผัสบรรยากาศอันงดงาม ซึ่งใครได้แวะเวียนมาเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวกันจุใจแล้ว เราก็ได้เตรียมที่พักสุดฟิน ให้พักผ่อน คลายความเหนื่อยล้า พร้อมออกเดินทางในวันใหม่ จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยยย


1.คัลเลอร์ วิลล์ รีสอร์ท (Color Ville Resort) อ.เมือง จ.สกลนคร


- ที่พักที่แรกในจังหวัดสกลนคร ที่เราจะมาแนะนำ นั่นก็คือ “คัลเลอร์ วิลล์ รีสอร์ท” ที่พักสไตล์ American  Country ที่ออกแบบให้เป็นโรงนา และหมู่บ้านตะวันตก สุดคัลเลอร์ฟูล โดยหลังคาจะมีรูปทรงไม่ซ้ำกัน ให้บรรยากาศหมู่บ้านเล็กๆ ที่ดูอบอุ่น ภายนอกประดับตกแต่งไปด้วยต้นไม้ และดอกไม้ อีกทั้งของตกแต่งสวนน่ารักๆ ให้ได้เดินเล่นรับลม จุดที่น่าสนใจอีกอย่างของที่นี่ ก็คือ ภายในห้องพักแต่ละห้องจะมีการเพ้นท์ผนังลวดลายต่างๆไม่เหมือนกัน โดยศิลปินระดับอาจารย์ที่ได้รับรางวัลมากมาย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมการบริการที่ครบครันอีกด้วย ไม่เพียงแค่นี้ ที่นี่ยังมี คัลเลอร์วิลล์คาเฟ่ ร้านขนมโฮมเมด ที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มแสนอร่อย และบิงซูให้ได้ทานกันแบบชิลล์ๆ อีกทั้งมีมุมสวยๆสำหรับถ่ายรูป อัปลงโซเชียลให้เพื่อนอิจฉา เรียกได้ว่าถ้ามาพักผ่อนที่นี่ จะได้นอนหลับอย่างสบายใจ เติมพลังไปเริ่มต้นวันใหม่แน่นอน


Credit Photo :   Color Ville Resort


2. ชวนธนปัญญา รีสอร์ท (Chuan Thanapanya Resort) อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร


- ที่พักต่อมานั้น บอกเลยว่าใครที่อยากดื่มดำกับบรรยากาศของสกลนครอย่างแท้จริง ต้องมาที่นี่ “ชวนธนปัญญา รีสอร์ท” ที่พักสไตล์แบบไทยๆ ผสมผสานกับความทันสมัย ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ภายในของห้องพักตกแต่งโทนสีน้ำตาล ด้วยเฟอร์นิเจอร์จากไม้ และของตกแต่งต่างๆ เช่น ภาพศิลปะ ภาพแกะสลัก ตุ๊กตาปูนปั้น ผ้าไทย ฯลฯ ให้ได้สัมผัสเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ไปกับความสะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งโทรทัศน์ และเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง นอกจากนี้ยังมีอ่างอาบน้ำร้อน สวนหย่อม ห้องคาราโอเกะ ไว้ให้บริการอีกด้วย รับรองว่าถ้าได้มาพักที่นี่ คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

Credit Photo :   Chuan Thanapanya Resort


3. บ้านอีสาน คันทรีเฮาส์ (Baan Esan Country House) อ.เมือง จ.สกลนคร


- ที่พักสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำ นั่นก็คือ “บ้านอีสาน คันทรีเฮาส์” ที่พักสไตล์ชาวอีสานดั้งเดิม ที่เน้นความเรียบง่าย สะดวกสบาย ล้อมรอบไปด้วยสวนหย่อมที่จัดตกแต่งอย่างสวยงาม ให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สดชื่น เงียบสงบ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักแต่ละห้องมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ในสไตล์คันทรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน ทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และ wifi นอกจากนี้ยังมีบริการอ่างอาบน้ำร้อน สปา และสวนหย่อม เพื่อการพักผ่อนของคุณอย่างเต็มอิ่ม คลายความเหนื่อยล้าจากการเดินทาง ที่นี่จึงถือได้ว่าเป็นที่พักเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง


Credit Photo :   Baan Esan Country House


เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับที่พักที่เรามาแนะนำในวันนี้ ใครที่อยากหลีกหนีจากความวุ่นวาย ไปพักผ่อนชิลล์ๆ แบบเป็นส่วนตัว กับความเงียบสงบ บอกเลยว่า จ.สกลนคร เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย อีกทั้งยังได้สัมผัสบรรยากาศของเมืองอีสานแท้ๆ ที่คุณจะต้องติดใจ ไม่มีวันลืม

สินค้าแนะนำและของดี จ.สกลนคร สั่งออนไลน์ผ่านไปรษณีย์ไทยได้แล้วนะคะ เข้ามาเลือกซื้อสินค้าของดีทั่วไทยกันได้ที่ http://www.thailandpostmart.com/ เราพร้อมส่งความสุขให้คุณถึงมือเลยจ้า และอย่าลืมติดตาม 'ตะลอนทัวร์เที่ยวทั่วไทย' ทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง3 และช่อง FAMILY13  หรือ Live! ผ่านทาง YOUTUBE, Facebook : Bectero.tv อีกทั้งรีวิวสถานที่อื่นย้อนหลังในตอนอื่นๆ อีกเพียบ ที่  http://www.thailandpostmart.com/ และอย่าลืมกดปุ่ม Subscribe ช่อง Bectero.tv ให้ด้วยนะจ๊ะคนดี #ThailandPostmart #ตะลอนทัวร์เที่ยวทั่วไทย #ไปรษณีย์ไทย