รีวิวสบู่ Meshima Herbal Soap ช่วยแก้ปัญหาสาวๆที่ล้างหน้าไม่สะอาด!28 Nov 2018


    สาวๆที่แต่งหน้าเป็นประจำแต่รู้สึกตัวเองล้างหน้าไม่สะอาด! หน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสเนื่องจากสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนบนผิวหน้า สิวขึ้นเป็นประจำ สาเหตุหน้าแก่ก่อนวัย  Thailandpostmart มีสบู่สกัดจากเห็ดซางฮวงธรรมชาติทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายชื่อว่า Meshima Herbal Soap  ที่มีคุณสมบัติพิเศษกำจัดสารพิษช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณของสาวๆได้อย่างตรงจุด


แพคเกจสวยงาม กล่องสีน้ำตาลหรูหราสไตล์ผู้ใหญ่


เลขที่ใบจดแจ้ง / FDA Registration No. : 13-1-5800046


ด้วยศาสตร์ความงามและการฟื้นฟูที่ค้นพบจากธรรมชาติเมื่อหลายพันปีก่อน นำมาซึ่งการสร้างสรรค์ สบู่มิชิม่า เฮอร์เบิล สบู่ที่สกัดมาจากเห็ดซางฮวงธรรมชาติที่จากการวิจัยพบว่า เห็ดซางฮวงมีคุณสมบัติที่เหมาะมากๆในการนำมาใช้ทำเครื่องสำอางค์เพราะช่วยต้านอนุมูลอิสระอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบภูมิคุ้นกันและข่วยขจัดสารพิษได้ มีสารโพลีแซคคาไรด์ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสและช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีของผิว ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ผิวมีสุขภาพดี


แกะออกมาจะเจอการ์ดแนะนำผลิตภัณฑ์เรียกได้ว่าใส่ใจผู้บริโภคมากๆ


     สบู่ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย  Meshima Herbal Soap ”  ผลิตโดยบริษัท Amazing Grace Health Products (www.amazinggrace.co.th) ซึ่งได้รับการรับรองภายใต้ใบอนุญาตจากบริษัทแม่ที่ประเทศ Switzerland ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน!

แพคเกจคือแพคสบู่เรียบร้อยมาก งานละเอียด งานดีมากเว่อร์


สบู่มิชิม่า เฮอร์เบิล มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ประกอบด้วย

1.สารสกัดเห็ดฟิลินัส ลินเทียส ธรรมชาติ (เห็ดมิชิม่าหรือเห็ดซางฮวง) – เป็นสายพันธุ์เห็ดที่มีมูลค่าสูงสำหรับมาทำสกินแคร์เครื่องสำอางค์ ช่วยปรับสมดุลและเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

2.สารสกัดขมิ้นชัน – ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวและสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ผิว

3.สารสกัดมะขาม – ช่วยสมานแผลเป็นและลดรอยแผลเป็น ยับยั้งการอักเสบของผิวและมีฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย ต้านอนุมูลอิสระแก่ผิว

4.น้ำมันมะพร้าว – สกัดจากผลมะพร้าวแห้ง น้ำมันมะพร้าว กรดไขมันชนิดอิ่มตัว กรดลอริค กดคาปริค และกรดปาลมิติค ซึ่งมีประโยชน์มากๆต่อสุขภาพผิว

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว**

ฟองนุ่มละมุนผิวมากกกกก พร้อมกลิ่นหอมฟุ้งแบบหอมเว่อร์วังค์ติดผิวยาวนาน

ผู้ชายก็ใช้ได้นะ

    ได้อ่านประโยชน์ของสบู่มิชิม่า เฮอร์เบิล กันแล้วก็อยากเชียร์ให้ลองซื้อใช้กันดูรับรองว่านอกจากกลิ่นที่หอมมากๆแล้วยังได้คุณประโยชน์คับก้อนสบู่ เน้นช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย สะอาดยันรูขุมขน คุณภาพเกินราคา แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆจ้า


สำหรับสาวๆหรือหนุ่มๆคนไหนสนใจ สบู่ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย  Meshima Herbal Soap”  100 กรัม / ราคา 290 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่