สยบผิวหน้าแห้งกร้าน! สบู่รังนกน้ำนมข้าวเพื่อผิวอิ่มน้ำอย่างแท้จริง!27 Nov 2018

   สาวๆคนไหนที่กำลังประสบปัญหาผิวแห้งกร้านโดนทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด (แสงแดดที่ประเทศไทยตัวทำร้ายผิวเลย T_T ) ฝุ่นควัน สิ่งสกปรกต่างๆทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำไม่สดใส หรือสาวๆประเภทที่ชอบอาบน้ำอุ่นทำให้ผิวหน้าแห้งคันโปรดฟังทางนี้! Thailandpostmart มีตัวช่วยแก้ปัญหาสำหรับสาวๆที่ผิวหน้าแห้งกร้านด้วยสบู่ทำความสะอาดผิวหน้า “รังนกน้ำนมข้าว”  อุดมไปด้วยคุณประโยชน์เพื่อผิวพรรณของสาวสตรองอย่างแท้จริง!


แพคเกจกล่องสีแดงลวดลายจีนบ่งบอกถึงของล้ำค่าข้างในเชียวล่ะ


เลขที่ใบจดแจ้ง / FDA Registration No. : 13-1-5900361


ภายใต้ใบอนุญาตจากบริษัทแม่ที่ประเทศ Switzerland


สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า “รังนกน้ำนมข้าว”  ผลิตโดยบริษัท Amazing Grace Health Products (www.amazinggrace.co.th) ซึ่งได้รับการรับรองภายใต้ใบอนุญาตจากบริษัทแม่ที่ประเทศ Switzerland ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน!

ทำไม? ต้องใช้สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า “รังนกน้ำนมข้าว” ด้วยความเชื่อในสรรพคุณของรังนก ที่มีมากกว่าพันปีตามประวัติศาสตร์จีนว่าเป็นอาหารชั้นเลิศ ช่วยฟื้นฟู และบำรุงสุขภาพร่างกาย จนได้รับการยกย่องว่าเป็น “ทองคำขาวแห่งท้องทะเล” เนื่องจากหาได้ยากตามธรรมชาติและมีราคาแพง เพราะน้ำลายของนกนางแอ่นอุดมไปด้วยสาร Epidermal Growth Factor ที่มีผลดีต่อระบบไหลเวียนเลือดดี จึงช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งขาวกระจ่างใสและอ่อนกว่าวัย เมื่อนำมาผสมผสานกับน้ำนมข้าวและจมูกข้าว ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินอีช่วยต้านอนุมูลอิสระ วิตามินบี1 วิตามินบี2  สารแกมมาออไรซานอล ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB รวมถึงธาตุเหล็กและไฟเบอร์ได้มาเป็นสบู่รังนกน้ำนมข้าวที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์เพื่อผิวพรรณอย่างแท้จริง!


แกะออกจากซองกลิ่นหอมรังนกฟุ้งมากๆอ่ะ 

ส่วนผสมจากธรรมชาติ

1.รังนกนางแอ่นธรรมชาติ - น้ำลายของนกนางแอ่นอุดมไปด้วยสาร Epidermal Growth Factor ที่มีผลดีต่อระบบไหลเวียนเลือดดี จึงช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งขาวกระจ่างใสและอ่อนกว่าวัย

2.สารสกัดน้ำนมข้าวและจมูกข้าว – เป็นแหล่งอาหารผิวมีสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากรังสียูวี ช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ปราศจากไขมันและสารเคมี

3.น้ำมันมะกอกและน้ำมันปาล์ม – มีวิตามินอี วิตามินเอ โพลีฟีนอล และไฟโตสเตอรอล ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระปกป้องผิวจากการถูกทำลายช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอวัย ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

วิธีใช้ : ใช้มือถูสบู่ให้เกิดฟอง แล้วใช้ฟองสบู่ทำความสะอาดผิวหน้า

เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาวๆที่มีผิวหน้าแห้งกร้านได้เป็นอย่างดีด้วยสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย มอบความชุ่นชื้นให้แก่ผิวนุ่นนวลน่าสัมผัสพร้อมกลิ่นหอมละมุนจากน้ำนมข้าว

สำหรับสาวๆคนไหนสนใจ สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า  “รังนกน้ำนมข้าว”  60 กรัม / ราคา 199 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่