ใครมีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำมาทางนี้! สบู่ล้างหน้า IREAL ช่วยกู้ผิวให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้น!15 Nov 2018


    สาวๆคนไหน ที่กำลังประสบปัญหาใบหน้าหมองคล้ำดูอิดโรยไม่สดใส มีฝ้า กระ จุดด่างดำ และ ริ้วรอย หรือที่ต้องเสี่ยงเจอมลภาวะสิ่งสกปรกในชีวิตประจำวันตามที่ต่างๆ ทำให้สิวขึ้นที่ใบหน้า ตอนนี้สาวๆไม่ต้องทนทุกข์อีกต่อไปแล้วเพราะมีตัวช่วยที่ทำให้หน้าของคุณเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นได้แบบที่ไม่ต้องไปหาหมอคลินิกรักษาหน้าที่ไหน ด้วยสบู่ทำความสะอาดผิวหน้า Ireal Renewal Gentle Brightening Facal Soap (ใช้แทนโฟมล้างหน้าได้เลย) มีส่วนผสมหลักจากเห็ดยามาบูชิตาเกะที่มีสารอาหารที่จำเป็นแก่ผิวสูงมากกกกกกก ช่วยให้รอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยจางหายไป เผยความลับผิวสวยกระจ่างใสและคงความอ่อนเยาว์ให้ยืนยาวต่อไป


กล่องสีขาวขริบด้วยสีทองหรูหรามากๆ


ข้างในมีรายละเอียดเป็นภาษาอังกฤษ หรูหราไฮโซไซตี้!


    ซึ่งสบู่ทำความสะอาดผิวหน้า Ireal Renewal Gentle Brightening Facal Soap ผลิตโดยบริษัท ไอเรียล พลัส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านเครื่องสำอางค์ประทินผิวจากธรรมชาติล้วนๆ โดยใช้สารสกัดที่คัดสรรอย่างดีที่สุดจากทุกมุมโลก ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัยได้มาตรฐานระดับสากลผ่านการขึ้นทะเบียนแจ้งการผลิตตามกฎกระทรวงสาธารณสุข (อย.) แล้ว มั่นใจได้เลยว่าผิวหน้าของคุณจะปลอดภัยจากสารอันตรายต่างๆอย่างแน่นอน


อุดมไปด้วยส่วนผสมจากเห็ดยามาบูชิตาเกะและส่วนผสมอื่นๆ


    จากการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์การแพทย์พบว่าเห็ดยามาบูชิตาเกะ มี Protein และ Beta Glucan สูงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเซลล์ผิว ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของผิวดีขึ้นส่งผลให้รอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และ ริ้วรอย จางหายไป ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และยังมีส่วนผสมอื่นๆที่สำคัญ

1. Yamabushitake เป็นเห็ดทางการแพทย์ มีสารอาหารที่จำเป็นแด่ผิวสูงมาก ช่วยให้รอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยจางหายไป เผยความลับผิวสวยกระจ่างใสและคงความอ่อนเยาว์ให้ยืนยาวต่อไป

2. Royal Honey น้ำผึ้งที่คัดเก็บในเดือน 5 เท่านั้น ซึ่งเป็น Moisturizer ที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ และป้องกันการเกิดริ้วรอย
3. Turmeric, Licorice สารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวหน้าและบอกลาเรื่องปัญหาสิว ช่วยประสานชั้นผิวให้กระชับและแข็งแรงขึ้น ลดรอยดำและรอยแดงจากแผลสิวอย่างได้ผล

4. 4-Butylresorcinol สารสกัดที่พัฒนาขึ้นจากพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิด ให้คุณภาพสูงสุดในการยับยั้งการเกิดผ้า กระ และปัญหาผิวหน้า สามารถปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสในเวลาอันรวดเร็ว

5. Marine Collagen สารสกัดที่ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว รวมถึงช่วยให้ผิวกระชับและเต่งตึงอยู่เสมอ

6. Hyaluronic Acid สารสกัดที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้มากกว่าปกติ ลดเลือนริ้วรอย ผิวมีความยืดหยุ่น นุ่มนวล อ่อนเยาว์ ดูมีชีวิตชีวา

7. Multivitamin วิตามินรวมต่างๆ ที่อุดมไปด้วยสารอาหารจำเป็นสำหรับผิว

8. Phaseolus, Betula, Rumex Extract
 สารสกัดที่ฟื้นฟูให้สภาพผิวกลับมามีสุขภาพแข็งแรงอีกครั้ง เหมาะอย่างมากกับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย


เพิ่มความสวยหรูในห้องน้ำได้อีกด้วย


ขอบอกว่าสบู่ก้อนนึงใช้ได้นานมากๆ


วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำทุก เช้า-เย็น
** ในกรณีที่ผิวหน้ามีปัญหามาก เช่น เป็นสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ แผลเป็นจากสิวมากๆ  ให้นวดสักพักและปล่อยฟองพอกหน้าทิ้งไว้สักประมาณ 10-20 นาที ทำอย่างนี้เช้าเย็นจะยิ่งเห็นผลเร็วยิ่งขึ้น **

    หลังจากใช้สบู่ทำความสะอาดผิวหน้าของ Ireal ภายใน 2 สัปดาห์ผิวหน้าที่มีปัญหาของคุณ ใบหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ สิว ก็จะดูดีขึ้นเรื่อยๆ ผิวหน้าใสขึ้น ริ้วรอยต่างๆดูจางลง ผิวใสราวกับผิวเด็กอีกครั้ง ยิ่งใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกเช้าเย็นจะได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพ !

Ireal Renewal Gentle Brightening Facal Soap ขนาด 100 กรัม ราคา 1,250 บาท สามารถสั่งซื้อที่ : https://www.thailandpostmart.com/product/1013490000172/Ireal-Renewal-Gentle-Brightening-Facal-Soap-100-g/