รวมเครื่องประดับที่ผู้ชายควรมี24 Apr 2018

รวมเครื่องประดับที่ผู้ชายควรมี 


นอกจากคุณผู้หญิงจะมีเครื่องประดับจุกจิกมากมาย คุณผู้ชายก็ไม่น้อยหน้านะ เพราะวันนี้เราจะพาไปดูเครื่องประดับที่ผู้ชายควรต้องมี อาจจะไม่ได้ฉูดฉาดเหมือนผู้หญิงแต่รับรอว่ามีไอเทมเหล่านี้ติดไว้ จะช่วยทำให้การแต่งตัวของคุณดูดีขึ้นหลายเท่าเลยล่ะ 


1. นาฬิกาข้อมือ 

เรียกได้ว่านาฬิกากับผู้ชายเป็นของคู่กันและปัจจุบันนาฬิกาไม่ใช่แค่บอกเวลาอย่างเดียว แต่ยังบบ่งบอกถึงตัวตนและไสตล์ของหนุ่ม ๆ ได้อย่างดี การมีนาฬิกาดี ๆ สักเรือนและเลือกให้เข้ากับไลฟ์ไสตล์องตัวเองจะทำให้คุณหนุ่ม ๆ ดูดีขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว 


2.แว่นกันแดด

อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ของคุณผู้ชายคือแว่นกันแดด ไม่ว่าจะใส่ตอนขับรถหรือออกไปเที่ยว ถ้าเลือกแว่นกันแดดที่เข้ากับรูปหน้าของเราได้ละก็ รับรองว่าเพิ่มเสน่ห์ให้คุณผู้ชายได้มากแน่ ๆ 


3.กระเป๋าสตางค์หนังแท้ 

กระเป๋าสตางค์หนังแท้สักใบ นอกจากจะทน ใช้งานได้ดี ยังช่วยเพิ่มความเท่ให้หนุ่ม ๆ ได้อีกด้วย หากใครที่กำลังตามหากระเป๋าสตางค์หนังแท้ เราขอแนะนำ กระเป๋าหนีบธนบัตร (Money Clip) จากร้าน  Moonlight Leather ทำจากหนังแท้ 100% ฟอกด้วยน้ำมันจึงทนทานต่อความชื้น มีความบางเพียง 3 มม. ใส่กระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้ง่าย แกนปริงชุบโครมเมียมอย่างดีแข็งแรง  ราละเอียดเพิ่มเติมคลิก  https://bit.ly/2qUQzWV


4.เข็มขัด 

เข็มขัดเป็นสิ่งที่เชื่อว่าผู้ชายแทบทุกคนใช้กันเป็นประจำ นี่แหละ ตัช่วยที่จะทำให้ลุคของหนุ่ม ๆ ดูดี เท่ เนี้ยบขึ้นมาเลยล่ะ แต่ข้อสำคัญ ต้องเลือกที่มิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดที่เราใส่และไสตล์ของตัวเองด้วยนะ  วันนี้เราขอนำเสนอ เข็มขัดหนังแท้ จากร้าน  Moonlight Leather ทำจากหนังวัวและอัดลายเป็นลายหนังจระเข้ สวยงาม และใช้งานสะดวกด้วยระบบ Auto-Locking ไม่ต้องเจาะรู ใส่ได้ทุกขนาดเอว  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/2qX0vOL