5 เคล็ดลับ เลือกกระเป๋าสตางค์ เรียกทรัพย์24 Apr 2018


           เมื่อพูดถึง “กระเป๋าสตางค์” สิ่งนี้อาจจะเป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่จำเป็นสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย เพราะนอกจากจะเอาไว้เก็บธนบัตร เก็บเศษสตางค์แล้ว ยังต้องเก็บเอกสารสำคัญๆ เช่น บัตรประชน ใบขับขี่ หรือบัตรเครดิตต่างๆ แบรนด์ต่างๆจึงผลิตกระเป๋าสตางค์ออกมาหลายแบบ หลายสไตล์ ทั้งสีสันและดีไซน์ก็แตกต่างกันไปตามลักษณะของการใช้งาน วันนี้ ThailandPostMart จะขอมาแนะนำ 5 เคล็ดลับ เลือกกระเป๋าสตางค์ เรียกทรัพย์ให้กับทุกคน !!!

1.กระเป๋าสตางค์ทรงยาวสามารถเรียกทรัพย์ได้ เพราะมันสามารถใส่ธนบัตรให้ดูเรียบร้อยและไม่ยับนั่นเอง จึงเป็นวิธีเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ให้ตรงตามบทบาทและหน้าที่ของมันได้ดีที่สุด

2.กระเป๋าสตางค์ที่ดีควรใช้แบบมีซิป เพราะกระเป๋าแบบมีซิปจะประหยัดเนื้อผ้าหรือวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋าได้ดี มากกว่ารูปแบบอื่นๆ  จึงทำให้เชื่อได้ว่ากระเป๋าแบบมีซิป จะช่วยทำให้เราคำนึงถึงคุณค่าของเงินที่กำลังจะใช้จ่าย

3.เลือกวัสดุใช้ทำกระเป๋าสตางค์ให้ตรงกับโฉลก ลัคนา ราศีของตนเอง ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเพิ่มพลังใจ เรียกทรัพย์เสริมดวงเฮง

4.กระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์เสริมดวงเฮง คือกระเป๋าสตางค์ที่มีเรื่องราวเรื่องเล่า การถือกระเป๋าสตางค์ที่ได้รับจากการได้รางวัล อันเกิดจากความสำเร็จอะไรบางอย่าง จะช่วยสร้างขวัญกำลังใจให้แก่คนที่ครอบครองมัน 

5.การเสริมดวงเรียกทรัพย์ให้กระเป๋าสตางค์ ควรให้พ่อแม่หรือพระเกจิอาจารย์ดังช่วยเจิม สร้างพลังดึงดูดทรัพย์และพลังแห่งโชคลาภ

          แต่ถึงอย่างไรก็ตามเรื่องการเลือกใช้กระเป๋าสตางค์แล้วรวยนั้นเป็นเรื่องของมุมมองและความเชื่อ  เมื่อเรามีทัศนคติที่ดีกับสิ่งของ เช่น กระเป๋าสตางค์ที่เราใช้อยู่ ทัศนคติที่ดีนั้นก็จะส่งผลที่ดีต่อชีวิตในด้านอื่น ๆ ของเราไปด้วย และหากใครที่กำลังมองหากระเป๋าสตางค์ดี ๆ เรียกทรัพย์ ThailandPostMart ขอนำเสนอ กระเป๋าสตางค์หนังแท้ ที่เริ่มจากความชอบ ออกแบบจากความรัก ตัดเย็บจากประสบการณ์ ส่งผ่านความปราถนาดีไปสู่คุณ สนใจสั่งซื้อคลิกเล้ยย >> https://bit.ly/2HXStgA