5 ของขวัญให้แฟน เซอร์ไพรส์ยังไงก็ชอบ14 Feb 2018

      วันแห่งความรักแบบนี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนกำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์เพื่อเซอร์ไพรส์แฟนอยู่แน่ ๆ แต่จะมีอะไรดีไปกว่าการที่แฟนได้ของขวัญที่ชอบจากคนที่รัก วันนี้เราจึงอยากจะมาขอแนะนำ 5 ของขวัญให้แฟน เซอร์ไพรส์ยังไงก็ชอบ ฝากชาว ThailandPostMart กัน จะมีของขวัญแบบไหนบ้างนั้น ตามเราไปดูกันเลยดีกว่า

1.น้ำหอม

แสดงถึงความใส่ใจ ยิ่งเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น งานนี้คุณจะได้กลิ่นน้ำหอมของคุณทุกครั้งที่เจอกับแฟนของคุณอย่างแน่นอน รับรองได้ว่าฟินคู่ไปเลยจ้า

2.บัตรคอนเสิร์ต

ถ้าจังหวะดีๆ มีวงดนตรี หรืองานแสดงไหนที่แฟนของคุณเกริ่นๆ ว่าอยากไปสักครั้ง ลองซื้อบัตรมาเซอร์ไพรส์ รับรองว่าปลื้มปริ่ม เป็นอีเว้นท์แห่งความทรงจำของทั้งสองที่ได้มีความทรงจำร้องเพลงกอดคอไปด้วยกัน แฮปปี้สุดๆไปเลย

3.แว่นกันแดด

ไอเทมเสริมความฮอตแบบนี้ รับรองว่าแฟนขอคุณต้องถูกใจแน่นอน ส่วนจะเลือกแบบไหน ถ้าเขาไม่เคยใช้หรือพูดถึงแบบที่อยากได้เลย ลองเอารูปไปปรึกษาที่ร้านดูได้ จะได้ถูกใจแถมไม่เสียขออีกด้วย

4. ของขวัญแฮนด์เมด D.I.Y

สาวๆนักประดิษฐ์ต้องไม่พลาดที่จะทำของขวัญชิ้นทำคัญด้วยสองมือของตัวเอง คนรับต้องสัมผัสได้ถึงความตั้งใจของคุณผ่านผลงานชิ้นโบว์แดงนี้แน่นอน

5.ของอร่อยๆ

ชวนกันไปรับประทานของอร่อยๆในโอกาสสำคัญสักครั้ง เพิ่มความโรแมนติกให้กับคู่รักของคุณ แถมเติมเต็มความหวานให้กับรักครั้งนี้ หรือถ้าใครไม่อยากออกไปข้างนอกเพราะเบื่อรถติด ก็ลองหาอาหารอร่อยๆมารับประทานกันที่บ้าน เพิ่มความโรแมนติกไปอีกแบบ ผ่าน www.thailandpostmart.com เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมอาหารอร่อยทั่วไทยเอาไว้ แถมส่งฟรีถึงบ้านอีกต่างหาก เรียกได้ว่า ฟินสองเด้งกันเลยที่เดียว

    สำหรับใครที่อยากเซอร์ไพรส์คนรักของคุณด้วย ของขวัญ เพิ่มพลังรักรับวาเลนไทน์ อย่าลืมนำไอเดียเหล่านี้ไปใช้กันนะครับ รับรองว่าจะยิ่งประทับใจของขวัญของคุณอย่างแน่นอน หรือสามารถเข้ามาชอปของอร่อยทั่วไทยอีกมากมายได้ที่ https://goo.gl/qC6xA9