รวมที่เที่ยววาเลนไทน์ เติมเต็มรักหวานชื่น13 Feb 2018

       วันแห่งความรักช่วงเวลาอันแสนหวานของคนมีคู่ โอกาสแสนพิเศษแบบนี้ Thailandpostmart ก็ไม่พลาดที่จะเอาใจคู่รัก หาที่เที่ยวบรรยากาศดี ๆ ไปสวีทหวานในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ด้วย 5 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฟินมาฝากกัน

1.วัดพระแก้ว

เริ่มต้นเติมเต็มความรักด้วยกันจูงมือคนรักเข้าวัด ทำบุญ เสริมความรักให้แข็งแรง มั่นคง ประคับประคองความรักให้ยืนยาวในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันแห่งความรัก

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://goo.gl/y4Yyyn

2.สวนรถไฟหรือสวนวชิรเบญจทัศ

ตอบโจทย์ให้กับคู่รักทุกคู่ได้เป็นอย่างดี เพราะที่นี่สามารถเช่าจักรยานและปั่นเคียงคู่กันไปได้สะดวก ทั้งยังมีอุทยานผีเสื้อและแมลงกรุงเทพฯ ให้ทุกคนเข้าไปยลโฉมปีกสวยงามของผีเสื้อ หรือสวนปิคนิคที่ทุกคนสามารถหาเสื้อไปปูเสื่อ และนั่งทานอาหารภายใต้ต้นไม้ใหญ่ โรแมนติกเหมือนเมืองนอกสุด ๆ 

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://goo.gl/c5w7uC

3.ท้องฟ้าจำลอง

ที่เที่ยวสุดโรแมนติก และคลาสสิก บรรยากาศสุดฟิน ได้นอนดูดาวกับคุณแฟน แถมได้ความรู้อีกด้วย บอกเลยว่า ที่เที่ยวดีๆ แบบนี้อยู่แค่ที่เอกมัยใกล้ๆนี่เอง

ขอบคุณรูปภาพจาก :https://goo.gl/5NDKXd

4.สวนสัตว์ดุสิต

เติมความหวานวันวาเลนไทน์ กับบรรยากาศชิล ๆ ที่สวนสัตว์ดุสิต นอกจากจะมีสัตว์นานาพันธุ์ให้ได้ใกล้ชิดแล้ว ยังมีในส่วนของนิทรรศการให้ความรู้อีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก : www.dusit.zoothailand.org/index.php

5.Pink Pool Cafe by Pink 

สำหรับคู่รักหวานแหวว สายเกาหลีต้องจูงมือกันมานั่งชิลล์ที่นี่ได้เลย Pink Pool Cafe by Pink Hotel คาเฟ่สีชมพู สุดโรแมนติก มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเยอะแยะ รวมถึงมีเครื่องดื่ม และเค้กสุดอร่อย วาเลนไทน์นี้ แฮปปี้ดี๊ด๊าสุดๆแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://goo.gl/yVrYXU

   เป็นไงกันบ้างกับสถานที่สุดโรแมนติกที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าอาจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการไปเที่ยววาเลนไทน์กับคู่รักของคุณกันนะครับ แต่อย่างไรก็ตามความรักควรจะเกิดขึ้นในทุกวันไม่ใช่แค่วันวาเลนไทน์ อย่าลืมเติมเต็มความรักให้กันบ่อย ๆ เพื่อรักที่ยาวนานและมั่นคง สุขสันต์วันวาเลนไทน์ครับ