ของมันต้องกิน23 Jan 2018

ของมันต้องกิน

ของอร่อย ใคร ๆ ก็อยากกิน ยิ่งในเว็บไซต์เราของอร่อยเยอะมากจนเลือกไม่ถูก แต่ไม่ต้องกังวลไป วันนี้เราขอแนะนำและส่งต่อความอร่อยไปให้ทุกคน

เริ่มกันที่เมนูแรก เอาใจคนรักสุขภาพด้วยชุดข้าวยำทางเลือก จากจังหวัดตรัง อาหารที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

ไม่ว่าจะเป็นการช่วยบำรุงและปรับสมดุลธาตุในร่างกายได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถต้านมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้อีกด้วยและเนื่องจากข้าวยำเป็น

อาหารที่มีเส้นใยจากข้าวกล้อง และพืชผักสมุนไพรเป็นจำนวนมาก จึงสามารถกวาดต้อนเศษอาหารที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ใหญ่ให้ขับออกไปได้สะดวกขึ้นเรียกได้ว่ากินข้าวยำอย่างเดียวได้สารอาหารที่ครบถ้วน ดีต่อร่างกาย สายรักสุขภาพจะรออะไรอยู่ล่ะ รีบสั่งชุดข้าวยำไปลิ้มลอง รับรองว่าว่าคุณจะติดใจ https://goo.gl/PZtEsh  
             มาต่อกันที่ โจโจ้เป็ดย่างพิมาย หนังกรอบ เนื้อไม่มัน กินเล่นได้ทั้งจานโดยไม่รู้ตัว ร้านอาหารขึ้นชื่่อของจังหวัดนครราชสีมา
เป็ดย่างโจโจ้
เป็ดย่างพิมาย ที่เปิดมาอย่างยาวนาน ใครที่แวะมายังอำเภอพิมายจะต้องเข้ามาลิ้มรสชาติของเป็ดย่างที่นี่ ที่นำเป็ดมีคุณภาพ เนื้อเยอะ มาย่างกับสมุนไพร หนังกรอบกำลังพอดี เนื้อนุ่มสุดฟิน ไม่แห้งติดเนื้อจนเกินไปเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดที่ทำให้เข้ากัน รับประกันรสชาติถูกอกถูกใจคอเป็ดย่างอย่างแน่อน ลองเลย https://goo.gl/CyuZUw               
หรือจะเป็นขาหมูเยอรมัน เมนูระดับพรีเมียม หนังบาง เนื้อแน่น มันน้อย  ร้านอาหารบ้านไทพวน ร้านอาหารชื่อดังที่ขายอาหารขึ้นชื่อต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขาหมูเยอรมัน กรอบนอก นุ่มใน รสชาติดี น่าลิ้มลอง รับรองอร่อยเด็ดทั้งขาหมูทั้งน้ำจิ้ม อยากรู้ลองเลย https://goo.gl/m4ik7i               เมนูสุดท้าย  หมูย่างเมืองตรัง อาหารขึ้นชื่อของจังหวัดตรังที่เรียกได้ว่าหากมาเที่ยวตรังแล้วไม่ได้มากินหมูย่างก็จะถือว่ามาไม่ถึงถิ่น แต่ที่เด็ดมากๆและอยากจะแนะนำทุกคนให้รู้จัก คือร้านโกด้วงหมูย่างตรัง ที่มีตำนานเลื่องชื่อยาวนานมากกว่า 100 ปี คัดเนื้อหมูที่มีคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำเพื่อให้ได้รสชาติที่ดี ด้วยความแน่นของเนื้อหมูรสชาติกลมกล่อม กรอบนุ่ม ละมุนลิ้น ให้ความรู้สึกหวานมันอยู่ในปาก กลิ่นคาวไม่ต้องพูดถึงเพราะถูกกลบด้วยความหอมของเครื่องเทศน์ผสมน้ำผึ้งชั้นดี การันตีความอร่อยต้นตำรับฉบับกวางตุ้ง ไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้มให้กังวลใจเพราะเนื้อหมูกรอบนอกนุ่มในที่นี่ ให้ความอร่อย รสดี แบบเนื้อหมูเพียว ๆ ฟินปาก อิ่มท้อง ร้องว้าว ใครได้ลิ้มลอง รับรองติดอกติดใจกันทุกคน แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว https://goo.gl/ouQ1Np