ลำไย ผลไม้ไทยคุณค่าระดับสูง11 Jan 2018

     ลำไย เป็นผลไม้ที่มีชื่อเสียงด้านการป้องกันและรักษาสุขภาพของร่างกายได้เป็นอย่างดีมาแต่โบราณจนถึงปัจจุบัน เนื้อลำไย อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารมากมาย เช่น แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก คาร์โบไฮเดรต โปรตีน วิตามินบี วิตามินซี เหล่านี้ล้วนเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อ ระบบประสาท สมอง หัวใจ และความแข็งแรงของกระดูกและฟัน อีกทั้งยังช่วยบำรุงเลือด ทำให้ผิวพรรณสดใส จึงเหมาะกับสตรีหลังคลอดเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้แล้วยังสามารถช่วยป้องกันโรคภัยไข้เจ็บได้หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ป้องกันโรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคโลหิตจาง โรคความดันโลหิต เป็นต้น ผลลำไยสามารถนำมารับประทานได้ทั้งผลสด หรือจะนำไปแปรรูปเป็นอาหารว่าง เช่น ลำไยกวน ลำไยแช่อิ่ม ลำไยในน้ำเชื่อม ลำไยอบแห้ง ก็ได้เช่นกัน

    และทั้งหมดนี้คือ ประโยชน์ของลำไย ผลไม้ที่มากด้วยคุณประโยชน์ สามารถใช้ป้องกันและรักษาโรคได้มากมายหลายชนิด เมื่อเห็นคุณประโยชน์ของลำไยเช่นนี้แล้ว ก็อย่าลืมหาซื้อมารับประทานกันบ้างนะจ๊ะ แต่ก็ควรกินในปริมาณที่พอเหมาะไม่มากจนเกินไปเพราะอาจจะทำให้ เจ็บลิ้น หรือร้อนในได้ นอกจากนี้ที่สำคัญ ลำไยยังถือได้ว่าเป็นผลไม้ที่มีรสชาติหวานมาก ๆ อาจจะต้องระวังเป็นพิเศษ สำหรันคนที่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน

    วันนี้เราจึงมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นส่วนประกอบของลำไยมาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลสุขภาพมาฝากชาว Thailandpostmart ไม่ว่าจะเป็น ลำไยอบแห้งสีทอง เนื้อลำไยหนา แห้งสนิทไม่ติดกัน สีเหลืองทองอร่าม คัดสรรคุณภาพ สด สะอาด ทันสมัย รสชาติอร่อย คงคุณค่าสรรพคุณ ราคา 289 บาท และ ข้าวซอยตัดรสลำไย  เนื้อกลมกล่อม กลิ่นหอมชวนให้รับประทาน ของเด่น ของดี ขึ้นชื่อเมืองล้านนา ราคา 219 บาท อยากท้าพิสูจน์ความอร่อยอีกทั้งแถมฟรีสุขภาพดีแบบนี้ คลิกเลย https://goo.gl/23V4r4