4 โลชั่น น่าใช้ที่ Thailandpostmart แนะนำ03 Oct 2017

             สาวๆ หลายคนอยากจะมีผิวขาวสวยใส แลดูมีสุขภาพผิวดี วันนี้เรามีผู้ช่วยเด็ดๆ ที่จะทำให้ผิวของสาวๆขาวกระจ่างใสมากขึ้น ด้วยโลชั่นบำรุงผิวที่ Thailandpostmart แนะนำ


1.โลชั่นฟักข้าว ตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวไม่เหี่ยว แห้ง กร้าน  ทั้งยังลดรอยดำ ทำให้ผิวเนียน กระชับมากขึ้น  ทาทุกเช้า - เย็น อย่างต่อเนื่องหรือทาเมื่อต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

2.โลชั่นรังไหม ตัวช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว ฟื้นฟูผิวเสียให้กลายเป็นผิวสวย อ่อนเยาว์ ใช้ทาเป็นประจำเช้า-เย็น เหมาะกับทุกสภาพผิว

3.โลชั่นทาผิวที่อุดมด้วยวิตามินอี น้ำมันงามีคุณสมบัติที่ดีต่อผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มนวล กระชับ เพิ่มความยืดหยุ่น ไม่เหี่ยวย่น เมื่อใช้โลชั่นน้ำมันงาอย่างต่อเนื่องจะช่วยลดปัญหาผิวแห้งได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับท่านที่มีผิวแห้งมาก

4.โลชั่นบำรุงผิวน้ำมันมะพร้าว ตราว่านพฤกษา ช่วยฟื้นฟูผิวหนังที่แห้งกร้าน เหมาะกับทุกสภาพผิว ทาผิวได้บ่อยเท่าที่ต้องการ มีกลิ่นหอมอโรม่าอ่อน ๆ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ สร้างความชุ่มชื้นผิวได้ดี

      หากใครอยากมีผิวสวยใสเป็นธรรมชาติลองเปลี่ยนมาใช้โลชั่นที่ Thailandpostmart แนะนำ เพื่อผิวที่สุขภาพดีด้วยตัวคุณเอง ด้วยรักจากใจชาว Thailandpostmart