5 ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม25 Sep 2017

      โบกมือลาผิวหน้าเก่าที่หมองคล้ำไปได้เลย วันนี้ Thailandpostmart ได้รวบรวม 5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาฝากกัน รับรองว่าใช้แล้วผิวจะกลับมาเปล่งประกายความขาวใสดูมีออร่าอย่างแน่นอนค่ะ ! 


1.เซรั่มมะหาดอาบูติล เผยผิวใส ไม่กลัวเสีย ด้วยสรรพคุณจากมะหาดและอาบูติล ช่วยปรับสภาพผิวให้ค่อย ๆ สว่าง กระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระชับ เต่งตึง ลดความมันบนใบหน้า สาเหตุของการเกิดสิว สวย จบ ครบในขวดเดียว 2.เซรั่มรังไหม อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดโปรตีนจากรังไหม มีวิตามินอี ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกให้แก่ผิวพรรณ3.โลชั่นบำรุงผิวน้ำมันมะพร้าว ตราว่านพฤกษา ช่วยฟื้นฟูผิวหนังที่แห้งกร้าน เหมาะกับทุกสภาพผิว ทาผิวได้บ่อยเท่าที่ต้องการ มีกลิ่นหอมอโรม่าอ่อน ๆ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ สร้างความชุ่มชื้นผิวได้ดี


4.เผยผิวนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัสด้วย โลชั่นผสมน้ำมันมะพร้าวผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ตัวช่วยผิวสวยของคุณ เพียงแค่ทาโลชั่นผสมน้ำมันมะพร้าวเป็นประจำทุกเช้าเย็น จะช่วยทำให้ผิวของคุณนุ่มอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน 5.หมดปัญหาผิว แห้ง กร้าน เหี่ยวย่น ด้วยโลชั่นน้ำมันงา แค่ทา ผิวก็สุขภาพดี โลชั่นทาผิวที่อุดมด้วยวิตามินอี น้ำมันงามีคุณสมบัติที่ดีต่อผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มนวล กระชับ เพิ่มความยืดหยุ่น ไม่เหี่ยวย่น เมื่อใช้โลชั่นน้ำมันงาอย่างต่อเนื่องจะช่วยลดปัญหาผิวแห้งได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับท่านที่มีผิวแห้งมากTAGS: OTOP