5 เมนูเพื่อสุขภาพจาก Thailandpostmart11 Sep 2017

เมนูเพื่อสุขภาพจาก Thailandpostmart


             การมีสุขภาพที่ดีต้องเริ่มที่อาหารการกิน เพื่อสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ส่งผลให้รูปร่าง ผิวพรรณดีตามไปด้วย วันนี้เราจึงขอแนะนำ 5 เมนูสุขภาพ เพื่อร่างกายที่แข็งแรงของคุณ ๆ มาฝากกัน!!!!


1.ไรซ์ รังนกปากพนัง รังนกเข้มข้นไม่มีน้ำตาล คุณค่านานาชนิด คุณประโยชน์มากหลาย ทั้งช่วยให้ร่างกาย สดชื่น แข็งแรง พร้อมทั้งมีคุณค่าต่อระบบเลือด ช่วยบำรุงผิวพรรณ 

https://goo.gl/TkrwXZ2.น้ำสำรอง เครื่องดื่มสมุนไพรทางเลือก สำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ผลไม้สำรอง ที่ไม่ได้เป็นสองรองใคร เครื่องดื่มคุณภาพที่เต็มไปด้วยคุณค่าต่อร่างกาย 

https://goo.gl/r3JNBj3.วิทยาข้าวกล้อง กินดี ไม่ต้องกลัวอ้วน ผลิตของภูมิปัญญาชาวบ้าน เปี่ยมไปด้วยสรรพคุณมากมาย  สะอาด ป้องกันจอปราสาทเสื่อม  มีคุณค่าทางอาหารทำให้มั่นใจในความเป็นธรรมชาติ 100% 

https://goo.gl/orkXj54.จมูกข้าวงอก ผลิตภัณฑ์พร้อมดื่ม เพื่อสุขภาพ คุณค่าจากธรรมชาติ สุขภาพที่คุณเลือกได้ ไม่เจือสีและไม่ใส่วัตถุกันเสีย 

https://goo.gl/cBQRPP5.ชาเชียงดา ชาดี ดื่มกี่ทีก็อร่อย ดื่มได้บ่อย ไม่มีเบื่อ 

https://goo.gl/gzjNTx           ทุกเมนูที่เราแนะนำกันในวันนี้ ล้วนมีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งสิ้น หากไม่อยากให้สุขภาพของคุณต้องแย่ก่อนวัยอันควร หันมาใส่ใจ ดูแลร่างกายกันเถอะค่ะ แล้วจะทำให้ชีวิตของคุณมีความสุขมากขึ้น 

TAGS: OTOP